1. Giới thiệu chung:


Thành lập từ năm 2006, sau gần 20 năm hoạt động, hệ thống siêu thị Unik Mart đã hiện diện ở 4 khu vực trung tâm ở Hà Nội và đang mở rộng dần mạng lưới ra các khu vực khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dân Thủ đô.

Với phương châm "Vì sức khỏe và Tiện nghi cuộc sống", Unik Mart luôn tập trung và nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng các mặt hàng độc đáo về công năng, an toàn về chất lượng. Với hơn 10.000 mặt hàng trong đó hơn 60% là hàng hóa nhập khẩu và 40% là hàng nội địa được chọn lọc kỹ lưỡng.


Tiêu chí của Unik Mart là: Chỉ bán hàng chất lượng, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nói “KHÔNG” với hàng lậu, hàng xách tay.


Từ quý 4/2016, Unik Mart đã triển khai gian hàng thực phẩm tươi sống và rau sạch VIETGAP, rau hữu cơ trong toàn hệ thống. Unik Mart tập trung bán các loại thực phẩm chọn lọc được sản xuất theo qui trình khoa học từ khâu chăn nuôi đến khâu giết mổ, như:Thịt lợn sạch, thơm ngon mang thương hiệu “Thịt lợn ốc-quế”, thịt gà “Ogari” là thương hiệu Gà ri hữu cơ thuần chủng được chăn nuôi và chế biến theo quy trình chuẩn quốc tế, các loại thủy hải sản đánh băt từ vùng biển sạch như Đảo Phú Quốc, Đảo Cát Bà, cá nước ngọt từ đầu nguồn Sông Đà v.v... Nguồn thực phẩm tươi sống khác từ các trang trại uy tín nhất tại Việt Nam.


Hàng ngày trong tuần Unik Mart có những món quà tri ân khách hàng ngay tại cửa hàng, tạo sự bất ngờ thú vị cho khách. Cuối tuần là những buổi trình diễn ăn thử đặc sản ba miền thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
Với chính sách giá cả cạnh tranh, siêu thị Unik Mart có thể phục vụ được ngay cả những khách hàng khó tính nhất hay các công ty lớn, các tổ chức quốc tế và các đại sứ quán tại Hà Nội.

Đến với Unik Mart là đến với sự hài lòng và an tâm.


2. Tầm nhìn, Sứ mệnh:


Tầm nhìn:

- Trở thành 1 trong những hệ thống siêu thị bán lẻ thực phẩm và các mặt hàng thiết yếu uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

- Trở thành lựa chọn ưu tiên của giới văn phòng, giới tri thức và khách hàng ưa thích thực phẩm ngon, sạch và các mặt hàng độc đáo, tiện nghi.


Sứ mệnh:

- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để khách hàng luôn “vui vẻ khi đến, hài lòng khi đi”.


3. Triết lý Kinh doanh: U.N.I.K

- Unique: Ưu tiên mang đến cho khách hàng các mặt hàng “ĐỘC ĐÁO”, chất lượng cao, an toàn.

- No: Nói “KHÔNG” với các mặt hàng không rõ nguồn gốc, phẩm cấp thấp.

- Important: Khách hàng vừa là THƯỢNG ĐẾ vừa là nhân vật TRUNG TÂM mang lại thành công cho Hệ thống.

- Key: Chất lượng phục vụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ là chìa khoá làm nên văn hoá, phong cách và thành công của Unik Mart.


4. Chiến lược Phát triển:

- Lấy các siêu thị tiện lợi làm trung tâm, không ngừng nâng cao hình ảnh và chất lượng sản phẩm, dịch vụ để thoả mãn mọi khách đến mua hàng.

- Mở thêm kênh bán hàng Online và qua điện thoại để mở rộng phục vụ khách hàng được xa hơn, tốt hơn và nhanh hơn.

- Sẽ triển khai hệ thống bán hàng di động vào các khu đô thị và toà nhà văn phòng giúp giải quyết bài toán “đi chợ tại nhà” của công dân Hà Nội.