Yến mạch Captain Oats gói 500 g

Yến mạch Captain Oats gói 500 g

ến mạch là loại siêu ngũ cốc chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe: Yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan và ít cholesterol, ăn yến mạch thường xuyên góp phần giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì… Các vitamin và khoáng chất như sắt, magie, canxi.. có trong yến mạch giúp bổ máu, giữ xương chắc khỏe và điều hòa đường huyết. Phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng và người lớn tuổi. Hướng dẫn sử dụng: Cách 1: Cho 30g yến mạch vào ly với 180ml nước thật sôi, khuấy đều,...

ến mạch là loại siêu ngũ cốc chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe:

  • Yến mạch chứa nhiều chất xơ hòa tan và ít cholesterol, ăn yến mạch thường xuyên góp phần giảm nguy cơ mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, béo phì…
  • Các vitamin và khoáng chất như sắt, magie, canxi.. có trong yến mạch giúp bổ máu, giữ xương chắc khỏe và điều hòa đường huyết.
  • Phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt tốt cho người ăn kiêng và người lớn tuổi.

Hướng dẫn sử dụng:

Cách 1: Cho 30g yến mạch vào ly với 180ml nước thật sôi, khuấy đều, đợi khoảng 3 phút là dùng được ngay, có thể thêm đường hay sữa (sữa đặc, sữa tươi) tùy theo sở thích.
Cách 2: Nấu khoảng 250ml nước sôi với một ít thịt bầm (tôm, cá, lươn…) cho thật sôi, nêm nếm gia vị (muối, tiêu, bột ngọt,…) sau đó cho thêm 50g ngũ cốc yến mạch vào, nấu trong 3 phút rồi nêm lại cho vừa ăn.

0869071599