XÚC XÍCH NGON HUN KHÓI

XÚC XÍCH NGON HUN KHÓI

Đúng như tên gọi xúc xích Ngon hun khói Ông già IKA vì khi thưởng thức ta cảm nhận vị thơm ngọt của thịt lợn tươi xay nhuyễn, kết hợp với công thức tẩm ướp với các loại gia vị độc đáo và kỹ thuật hun khói mang bí quyết gia truyền đã tạo nên một hương vị rất riêng, rất độc đáo không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác. Có thể nói ngon từ hương vị đến chất lượng. Xúc xích Ngon hun khói Ông già IKA sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sạch ,...

Đúng như tên gọi xúc xích Ngon hun khói Ông già IKA vì khi thưởng thức ta cảm nhận vị thơm ngọt của thịt lợn tươi xay nhuyễn, kết hợp với công thức tẩm ướp với các loại gia vị độc đáo và kỹ thuật hun khói mang bí quyết gia truyền đã tạo nên một hương vị rất riêng, rất độc đáo không thể lẫn với các sản phẩm cùng dòng khác. Có thể nói ngon từ hương vị đến chất lượng.

Xúc xích Ngon hun khói Ông già IKA sử dụng nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sạch , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có kết cấu mềm, mịn được sản xuất và đóng gói theo quy trình chuẩn khép kín, khắt khe nhất của ngành chế biến thực phẩm, không những vệ sinh mà còn giữ được hương vị luôn tươi ngon của sản phẩm. Thiết kế túi hút chân không độc đáo, giúp việc sử dụng và bảo quản dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề dinh dưỡng trong những chuyến đi chơi xa hay dã ngoại của gia đình với Xúc xích ngon hun khói Ông già IKA giàu dưỡng chất và năng lượng.

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong bữa ăn của bạn

CÁCH BẢO QUẢN:

Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 250gr và 500gr

Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG:

Sản phẩm đã chín nhưng ăn sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng cách khía nhẹ và hơi nghiêng rồi luộc, hấp hoặc rán. Chú ý luộc lửa nhỏ, sôi lăn tăn 2-3 phút. Ăn ngay hoặc ăn kèm với bánh mỳ, mỳ, cơm. Chấm với mù tạt vàng, tương ớt, ketchup.

Ngoài ra có thể chế biến các món khác như: bánh khoai xúc xích, salat xúc xích, con ong xúc xích đáng yêu, xe bánh mỳ xúc xích…Là món ăn phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, đi pic nic hay tiệc cuối tuần….

0869071599