XÚC XÍCH KLOBASA

XÚC XÍCH KLOBASA

Xúc xích Klobasa Ông già IKA là món một trong những sản phẩm truyền thống nổi tiếng nhất của Thực phẩm Ông già IKA. Xúc xích Klobasa được làm chủ yếu từ thịt bò và thịt lợn (heo),  các nguyên liệu chọn lọc tươi ngon, hoàn toàn tự nhiên với màu đỏ tươi của thịt, không chứa chất phụ gia, chất độc hại. Từ những thớ thịt tươi, nguyên chất sẽ được cắt thành những miếng nhỏ và tẩm ướp theo hương vị đặc trưng riêng của dòng họ IKA nổi tiếng về sản xuất thực phẩm của Tiệp Khắc. Sản phẩm...

Xúc xích Klobasa Ông già IKA là món một trong những sản phẩm truyền thống nổi tiếng nhất của Thực phẩm Ông già IKA. Xúc xích Klobasa được làm chủ yếu từ thịt bò và thịt lợn (heo),  các nguyên liệu chọn lọc tươi ngon, hoàn toàn tự nhiên với màu đỏ tươi của thịt, không chứa chất phụ gia, chất độc hại. Từ những thớ thịt tươi, nguyên chất sẽ được cắt thành những miếng nhỏ và tẩm ướp theo hương vị đặc trưng riêng của dòng họ IKA nổi tiếng về sản xuất thực phẩm của Tiệp Khắc.

Sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, theo phương pháp gia truyền của dòng họ, tất cả các gia vị ướp đều được từ chuyển từ Tiệp Khắc sang, với quy trình chế biến xúc xích nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Đặc biệt, với loại thịt có mỡ khi hun khói sẽ rất ngon (béo, ngậy mà không ngán) và đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khoẻ.  Lý do là bởi, khi chín bằng khói các chất acid béo no và hàm lượng cholesterol sẽ được giảm thiểu xuống thấp nhất. Đây được xem là món ăn rất độc đáo, có mỡ dành cho cả những người béo.

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong bữa ăn của bạn

CÁCH BẢO QUẢN:

Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 250gr (3-4 chiếc/túi) và 500gr (6-7 chiếc/túi). Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Hạn sử dụng: 40 ngày. Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG:

Có nhiều cách chế biến sản phẩm. Bạn có thể cho vào nồi hấp, nướng chín, chiên hoặc luộc nhỏ lửa. Sản phẩm có thể ăn cùng mù tạt và bánh mỳ, khoai tây, mỳ, cơm theo khẩu vị hoặc chế biến các món ăn theo phong cách châu Âu.

Sản phẩm đã chín nhưng ăn sẽ ngon hơn khi làm nóng bằng cách hấp, nướng, chiên nhỏ lửa. Cách chế biến phổ biến nhất là khía nhẹ và hơi nghiêng rồi nướng trên than hồng 2-3 phút cho bề ngoài xúc xích căng mọng, vết khía nở đều là được hoặc chiên dầu, chú ý không nên chao ngập dầu. Ăn ngay hoặc ăn kèm bánh mỳ, mỳ, cơm. Chấm với mù tạt vàng,

0869071599