Xúc xích hữu cơ

Xúc xích hữu cơ

- Bề mặt: xúc xích căng, có độ đàn hồi cao. - Màu sắc: vàng đất. - Kích thước: xúc xích có độ dài từ 10cm-11cm, có đường kính từ 2cm-2,5cm. - Số lượng: 10 cái/ 500g/túi _ Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị...

- Bề mặt: xúc xích căng, có độ đàn hồi cao.

- Màu sắc: vàng đất.

- Kích thước: xúc xích có độ dài từ 10cm-11cm, có đường kính từ 2cm-2,5cm.

- Số lượng: 10 cái/ 500g/túi

_ Bao bì: Sử dụng túi PA/PE hút chân không đã được xử lí theo công nghệ tiên tiến nhất, bề mặt túi sạch và không bụi, đảm bảo chất lượng để lưu giữ thực phẩm bên trong. Sau đó túi được hút chân không bằng máy chuyên dụng. Khi hút hết không khí, máy có tác dụng hàn kín mép túi để không khí không bị tràn ngược nhằm đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm được lâu hơn, giữ được chất lượng nguyên thủy của sản phẩm bên trong, không bị không khí môi trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

_ Nhãn mác: Đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh của Dự án, quy trình chăn nuôi. Hệ thống mã QR mã hóa giúp người tiêu dùng trực tiếp truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

0869071599