XÚC XÍCH CHIPI – TẢO XOẮN
XÚC XÍCH CHIPI – TẢO XOẮN

XÚC XÍCH CHIPI – TẢO XOẮN

Xúc xích Chipi đã chính thức ra mắt và có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước. Xúc xích Chipi là dòng xúc xích cao cấp đầu tiên trên thị trường được làm từ thịt lợn và thịt gà xay nhuyễn kết hợp với tảo spirulina mang giá trị dinh dưỡng cao,tốt cho sức khỏe . Tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn có màu xanh lục. Tảo Spirulina rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề...

Xúc xích Chipi đã chính thức ra mắt và có mặt ở các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước. Xúc xích Chipi là dòng xúc xích cao cấp đầu tiên trên thị trường được làm từ thịt lợn và thịt gà xay nhuyễn kết hợp với tảo spirulina mang giá trị dinh dưỡng cao,tốt cho sức khỏe .

Tảo xoắn Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn có màu xanh lục. Tảo Spirulina rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tế bào, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng công bố: “Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”.

Công dụng của Xúc xích Chipi:

–          Bổ sung dinh dưỡng .

–          Tăng cường sức đề kháng.

–          Cung cấp chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa.

Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt phù hợp với các bé lười ăn rau củ.

Hướng dẫn sử dụng:

Ăn ngay hoặc chế biến thành các món ăn khác như rán, nướng, luộc, hấp, quay lò vi sóng, sử dụng trong món lẩu, nướng…

Hạn sử dụng: 40 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản ở nhiệt độ 0 -4 độ C Tuy nhiên , khi cắt ra rồi ăn không hết thì khách hàng lưu ý phải bảo quản vào ngăn đá và chỉ sử dụng trong 3,4 ngày . Không nên để qua lâu trong tủ lạnh sẽ làm giảm  đi giá trị dinh dưỡng của xúc xích Chipi cũng như tránh việc bị hư hỏng.

Trọng lượng gói: 400g

0869071599