XOÀI CÁT HÒA LỘC VIETGAP
XOÀI CÁT HÒA LỘC VIETGAP

XOÀI CÁT HÒA LỘC VIETGAP

Xoài cát Hòa Lộc là loại quả đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những loại quả được ưa chuộng bởi màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Xoài cát Hoà Lộc có màu sáng đẹp, ruột vàng tươi, hạt nhỏ, vị ngọt thanh, đây là thực phẩm tự nhiên có chứa rất nhiều vitamin A, C giúp sản xuất collagen tự nhiên. Collagen chính là một loại protein xây dựng sự liên kết giữa các mô và hỗ trợ hệ thống mạch máu trong...

Xoài cát Hòa Lộc là loại quả đặc sản nổi tiếng của vùng đồng bằng sông Cửu Long, là một trong những loại quả được ưa chuộng bởi màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Xoài cát Hoà Lộc có màu sáng đẹp, ruột vàng tươi, hạt nhỏ, vị ngọt thanh, đây là thực phẩm tự nhiên có chứa rất nhiều vitamin A, C giúp sản xuất collagen tự nhiên. Collagen chính là một loại protein xây dựng sự liên kết giữa các mô và hỗ trợ hệ thống mạch máu trong cơ thể. Ngoài ra, xoài có chứa beta-caroten, chất có nhiều trong cà rốt, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, tốt cho người thiếu máu, hỗ trợ tiêu hóa… Với mùi vị thơm ngon đặc trưng cùng giá trị dinh dưỡng cao, xoài cát Hoà Lộc được xem là trái cây có vị trí số một tại đồng bằng sông Cửu Long, đem lại giá trị kinh tế cao cho nông dân, được đánh giá là nhóm 5 loại quả siêu dinh dưỡng cùng với quả bơ, nhãn, măng cụt, dừa. T.Vita luôn tự hào là đơn vị đồng hành hợp tác cùng người nông dân sản xuất và phân phối sản phẩm xoài cát Hòa Lộc thơm ngon, khác biệt và an toàn tới tận tay người tiêu dùng.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ Đồng Tháp, Cần Thơ
   
Hướng dẫn sử dụng Xoài cát Hòa Lộc có thể sử dụng làm mứt ,ăn tráng miệng, làm sinh tố,… rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Hướng dẫn bảo quản Khi trái còn màu xanh, để điều kiện tự nhiên thoáng mát. Khi xoài đã chín vàng, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh bằng túi nylon trong tối đa 4 ngày.

SẢN PHẨM

 Sản phẩm tươi

 Sản phẩm chế biến

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

0869071599