WHIPPED CREAM PAYSAN BRETON 250ML

WHIPPED CREAM PAYSAN BRETON 250ML

(Kem sữa dạng xịt Paysan Breton) nhập khẩu từ Pháp là kem sữa làm từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kĩ càng kết hợp với các thành phần và nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm có chỉ số béo 20%, màu trắng ngà, vị ngậy và thơm của kem sữa. Whipped Cream PAYSAN BRETON 250ml là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.   Whipped Cream PAYSAN BRETON 250ml phù hợp chế biến cả món...

(Kem sữa dạng xịt Paysan Breton) nhập khẩu từ Pháp là kem sữa làm từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kĩ càng kết hợp với các thành phần và nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm có chỉ số béo 20%, màu trắng ngà, vị ngậy và thơm của kem sữa. Whipped Cream PAYSAN BRETON 250ml là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Whipped Cream PAYSAN BRETON 250ml phù hợp chế biến cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm thiết kế dạng xịt nên rất tiện lợi khi sử dụng, dễ tạo hình do định hình tốt, độ nét cao, sánh mịn và lâu tan nên hay được sử dụng để trang trí mặt bánh gato. Whipped Cream PAYSAN BRETON 250ml đã pha sẵn đường nên có vị ngọt thanh, thích hợp làm các món tráng miệng như bánh, kẹo, caramen, kem, các loại đồ uống hoặc dùng làm súp, các loại nước sốt hay đơn giản là trộn cùng trái cây ăn trực tiếp.

0869071599