WHIPPED CREAM CHOCOLATE TATUA 250GR

WHIPPED CREAM CHOCOLATE TATUA 250GR

(Kem sữa dạng xịt Tatua) nhập khẩu từ New Zealand là kem sữa làm từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kĩ càng kết hợp với các thành phần và nguyên liệu tự nhiên. Whipped Cream CHOCOLATE TATUA 250gr là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.   Whipped Cream CHOCOLATE TATUA 250gr phù hợp chế biến cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm thiết kế dạng xịt nên rất tiện lợi khi sử dụng,...

(Kem sữa dạng xịt Tatua) nhập khẩu từ New Zealand là kem sữa làm từ nguồn sữa bò tươi nguyên chất được chọn lọc kĩ càng kết hợp với các thành phần và nguyên liệu tự nhiên. Whipped Cream CHOCOLATE TATUA 250gr là sản phẩm chất lượng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đảm bảo hương vị thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Whipped Cream CHOCOLATE TATUA 250gr phù hợp chế biến cả món mặn và món ngọt. Sản phẩm thiết kế dạng xịt nên rất tiện lợi khi sử dụng, dễ tạo hình do định hình tốt, độ nét cao, sánh mịn và lâu tan nên hay được sử dụng để trang trí mặt bánh gato. Whipped Cream CHOCOLATE TATUA 250gr có chỉ số béo 35%, đã pha sẵn đường và socola nên có vị ngọt thanh, ngậy và thơm của kem sữa, thích hợp làm các món tráng miệng như bánh, kẹo, caramen, kem, các loại đồ uống hoặc dùng làm súp, các loại nước sốt hay đơn giản là trộn cùng trái cây ăn trực tiếp. 

 

Kiwifood hân hạnh mang đến quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất!

0869071599