VIÊN THẢ VỆ SINH

VIÊN THẢ VỆ SINH

Viên thả bồn cầu Blue Bianca Hàn Quốc Viên thả bồn cầu được cho là giải pháp làm vệ sinh nhanh, sạch sẽ giúp giảm nhiều thời gian làm vệ sinh bồn cầu của các bà nội trợ. Công dụng viên thả bồn cầu Blue Bianca Hàn Quốc Viên thả bồn cầu Hàn Quốc loại 1 vỉ có 2 viên với trọng lượng 40g  giúp khử mùi hôi, toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, hạn chế và diệt mọi vi khuẩn có hại. Bạn chỉ cần thả vào bồn cầu vệ sinh giúp bạn đỡ công cọ rửa bồn cầu thường xuyên. Viên thả bồn cầu Hàn...

Viên thả bồn cầu Blue Bianca Hàn Quốc

Viên thả bồn cầu được cho là giải pháp làm vệ sinh nhanh, sạch sẽ giúp giảm nhiều thời gian làm vệ sinh bồn cầu của các bà nội trợ.

Công dụng viên thả bồn cầu Blue Bianca Hàn Quốc

Viên thả bồn cầu Hàn Quốc loại 1 vỉ có 2 viên với trọng lượng 40g  giúp khử mùi hôi, toilet nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, hạn chế và diệt mọi vi khuẩn có hại. Bạn chỉ cần thả vào bồn cầu vệ sinh giúp bạn đỡ công cọ rửa bồn cầu thường xuyên.

Viên thả bồn cầu Hàn Quốc đóng gói dạng viên nén, lâu tan, có mùi hương dễ chịu. Đồng thời, viên thả bồn cầu này còn chứa Photpho hoàn tan dễ phân hủy trong nước.

Mỗi viên thả bồn cầu có thể dùng được 200 lần xả nước tương đương khoảng 30 ngày sử dụng nếu gia đình 4 người.

Sản phẩm viên thả bồn cầu Hàn Quốc được sử dụng nhiều tại các hộ gia định, công ty, nhà hàng, khách sạn,.

Cách sử dụng viên thả bồn cầu

Bước 1: Mở nắp bồn chứa nước xả bồn cầu.
Bước 2: Xả hết nước trong bồn, thả viên tẩy nguyên với vỏ bọc vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả. Lớp vỏ này có khả năng tự hủy và tan nhanh trong nước.. 
Ghi chú: Khoảng 10 phút thì nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh nước biển, vỏ nilông tự phân hủy. Khi nước không còn màu xanh thì bỏ viên tẩy khác vào.

0869071599