Tương Ớt Regular (500g)

Tương Ớt Regular (500g)

Tương có màu sắc đẹp do có thành phần ớt khô cao Chỉ sử dụng loại ớt có chất lượng hàng đầu, cho vị cay nóng và tinh tế . Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe: Tương Ớt Regular (500g) được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nên nguồn nguyên liệu hoàn toàn được lựa chọn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi,… Các nguyên liệu này không những làm nên hương vị đậm đà cho sản phẩm, mà...

Tương có màu sắc đẹp do có thành phần ớt khô cao Chỉ sử dụng loại ớt có chất lượng hàng đầu, cho vị cay nóng và tinh tế .

Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe:
Tương Ớt Regular (500g) được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng nên nguồn nguyên liệu hoàn toàn được lựa chọn từ thiên nhiên như ớt đỏ tươi, tinh bột ngô, hành, tỏi,… Các nguyên liệu này không những làm nên hương vị đậm đà cho sản phẩm, mà còn hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tăng thêm hương vị đặc trưng cho các món ăn:
Tương Ớt Regular (500g) mang vị nồng thơm cùng với vị chua cay đặc trưng hòa quyện vào nhau giúp cho món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn, mang đến những bữa ăn ngon miệng dành cho gia đình.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản:
Bạn chỉ việc mở nắp và sử dụng trực tiếp tương ớt với các món ăn đã qua chế biến. Sau khi sử dụng, chỉ cần đậy kín nắp lại, bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Như vậy sản phẩm sẽ luôn giữ được mùi vị thơm ngon ban đầu.

0869071599