TƯƠNG ĐẬU DEASANG HÀN QUỐC 500G

TƯƠNG ĐẬU DEASANG HÀN QUỐC 500G

Có thể nói từ lâu đời, món tương đậu đã trở thành món ăn luôn xuất hiện trong bữa cơm của người Hàn Quốc. Vì vậy, khi thực phẩm Hàn Quốc ngày càng phổ biến ở Việt Nam thì món Tương đậu Deasang 500g cũng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Ở xứ sở Kim Chi món Tương đậu Deasang 500g thường được nấu thành súp ăn kèm với cơm nóng hoặc được xem như một thứ gia vị Hàn Quốc để thêm vào các món ăn, trở thành...

Có thể nói từ lâu đời, món tương đậu đã trở thành món ăn luôn xuất hiện trong bữa cơm của người Hàn Quốc. Vì vậy, khi thực phẩm Hàn Quốc ngày càng phổ biến ở Việt Nam thì món Tương đậu Deasang 500g cũng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Ở xứ sở Kim Chi món Tương đậu Deasang 500g thường được nấu thành súp ăn kèm với cơm nóng hoặc được xem như một thứ gia vị Hàn Quốc để thêm vào các món ăn,  trở thành món ăn đơn giản mà thơm ngon, với những đặc điểm như:

Tương đậu Daesang 500g là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, nguyên liệu 100% của Hàn Quốc.

- Thành phần: 100% từ hạt đậu nành tươi nguyên, kết hợp với các hương liệu, chất phụ gia khác như: tỏi, đường, muối,…

Tương đậu Deasang 500g, là món ăn hợp với mọi đối tượng, hương vị thơm ngon, đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng ngay lần sử dụng đầu tiên ,với những ưu điểm như:

Nguyên liệu đậu nành tươi nguyên, đem lại hương vị bùi, béo, vị cay cay mặn mặn của tỏi và muối, làm cho món tương đậu Deasang trở nên đậm đà, khó quên.

- Tương đậu Deasang 500g, thường được sử dụng là đồ chấm cho các món ăn hải sản như: tôm, cua, cá, … đều đem lại rất riêng biệt, dễ ăn.

- Không sử dụng chất bảo quản hay hóa chất độc hại gây hại cho sức khỏe.

- Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa đậu nành và ớt bột để lên men tự nhiên mang đến hương vị thơm ngon, phù hợp với thời tiết lạnh ở Việt Nam.

- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, đảm bảo trong khâu đóng gói, thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm theo chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Tương đậu Deasang 500g cũng như các sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc, được bán tại thế giới hàng Hàn của chúng tôi. Chúng tôi cam kết, tất cả các mặt hàng tại Faso là Thực phẩm Hàn Quốc nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu

0869071599