TƯƠNG CÀ CHUA HEINZ 300GR

TƯƠNG CÀ CHUA HEINZ 300GR

HEINZ được thành lập năm 1869 tại Mỹ và là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm thế giới với hơn 140 năm kinh nghiệm. HEINZcam kết cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng với chất lượng tốt nhất! Tương cà chua Heinz 300gr có vị ngọt tự nhiên từ thịt cà chua chứa nhiều lycopen và bắp tươi ngon được chọn lọc kĩ càng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp như chống lại quá trình lão hóa, giúp làn da hồng hào, tươi trẻ mịn màng, an toàn cho sức khỏe người tiêu...

HEINZ được thành lập năm 1869 tại Mỹ và là một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm thế giới với hơn 140 năm kinh nghiệm. HEINZcam kết cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng với chất lượng tốt nhất!

Tương cà chua Heinz 300gr có vị ngọt tự nhiên từ thịt cà chua chứa nhiều lycopen và bắp tươi ngon được chọn lọc kĩ càng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp như chống lại quá trình lão hóa, giúp làn da hồng hào, tươi trẻ mịn màng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

Tương cà chua Heinz 300gr không sử dụng phụ gia tạo mùi, màu nhân tạo hay chất bảo quản độc hại. Đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm tương có hương vị tự nhiên thuần khiết.

Tương cà chua Heinz 300gr lý tưởng để chấm các món chiên, rán,…hoặc dùng để tẩm, ướp cho các món ăn. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng trong gia đình hoặc mang đi du lịch, dã ngoại.

Kiwifood luôn mang đến quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất!

0869071599