Trứng gà DHA – cho bé thông minh hơn

Trứng gà DHA – cho bé thông minh hơn

31.000₫
Sau gần một năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty TNHH Tamago đã sản xuất thành công trứng gà có hàm lượng Omega-3 (DHA,EPA) cao gấp 5-6 lần trứng thường. Trứng gà DHA được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản ngay tại trang trại của Tamago. Đảm bảo tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo VSATTP. Lượng Omega-3 có trong trứng gà của TAMAGO đạt 392mg/100g trứng, có nghĩa là mỗi ngày chỉ cần ăn 1 quả trứng của TAMAGO (xấp xỉ 60g) là đủ cung cấp lượng Omega-3 trong 1 ngày cho bé. Tamago...

Sau gần một năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty TNHH Tamago đã sản xuất thành công trứng gà có hàm lượng Omega-3 (DHA,EPA) cao gấp 5-6 lần trứng thường. Trứng gà DHA được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản ngay tại trang trại của Tamago. Đảm bảo tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo VSATTP.

Lượng Omega-3 có trong trứng gà của TAMAGO đạt 392mg/100g trứng, có nghĩa là mỗi ngày chỉ cần ăn 1 quả trứng của TAMAGO (xấp xỉ 60g) là đủ cung cấp lượng Omega-3 trong 1 ngày cho bé.

Tamago đã quyết định chọn ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2015 để ra mắt dòng sản phẩm Trứng gà DHA như là một món quà gửi tặng đến các em thiếu nhi Việt Nam.

Chúc cho các em thiếu nhi Việt Nam ngày càng cao lớn, khỏe mạnh và thông minh!

0869071599