Trà xanh

Trà xanh

Trà xanh trước đây được gọi là "chè lục". Để làm ra được loại trà vừa ngon, vừa giữ được màu xanh của nó, người ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy trình sản xuất phức tạp. Những lá chè tươi được ủ nóng ở nhiệt độ gần 200 độ C để lên men, rồi được vò thành hình dạng nhất định trước khi ủ nóng lần nữa. Giai đoạn cuối cùng là sàng để phân loại thành phẩm. Trà ngon khi được pha ra sẽ có nước màu vàng xanh, tươi trong, có vị chát mạnh và...

Trà xanh trước đây được gọi là "chè lục". Để làm ra được loại trà vừa ngon, vừa giữ được màu xanh của nó, người ta cần phải tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy trình sản xuất phức tạp. Những lá chè tươi được ủ nóng ở nhiệt độ gần 200 độ C để lên men, rồi được vò thành hình dạng nhất định trước khi ủ nóng lần nữa. Giai đoạn cuối cùng là sàng để phân loại thành phẩm.

Trà ngon khi được pha ra sẽ có nước màu vàng xanh, tươi trong, có vị chát mạnh và hương thơm nồng. Trong trà xanh có chứa catechin- nhóm gồm nhiều hoạt chất của trà xanh, có lợi cho sức khỏe, trong đó chất EGCG có chiếm đến 74% và đóng vai trò quan trọng nhất. Trà xanh có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như chống béo phì và những căn bệnh do lão hóa.

Trà xanh của AHMAD TEA  rất đa dạng, phù hợp với mọi tâm trạng của người thưởng thức và ở mọi lúc. Hãy thư giãn vị trà nhài với mùi hương của hoa nhài từ các cánh hoa, được chế biến cùng với trà xanh theo cách truyền thống từ hàng ngàn năm. Ngoài ra còn có các hương vị độc đáo khác như: trà xanh bạc hàtrà xanh vị chanh, tinh tế độc đáo với trà xanh "Earl Grey" và đặc biệt hơn với trà xanh Blueberry. Với AHMAD TEA bạn sẽ bắt đầu một ngày mới tốt đẹp hơn và cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn thực sự khỏe mạnh.

Với sự pha trộn tinh tế của những lá trà và hương thơm từ những cánh hoa, trà xanh của chúng tôi là một thức uống rất lý tưởng cho sức khỏe của bạn. Hãy nhâm nhi để cảm nhận được hương vị dịu nhẹ và thanh toát của tách trà mỗi ngày bạn nhé!

0869071599