TRÀ TÚI LỌC – THẢO MỘC

TRÀ TÚI LỌC – THẢO MỘC

Mã số sản phẩm : 8934602100436
39.000₫
Nguyên liệu từ chè đen chất lượng cao sản xuất tại các vùng chè nguyên liệu ở vùng núi phía bắc Việt Nam với công nghệ của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Chè đen được phối trộn với Cỏ ngọt trồng tại các vùng nguyên liệu thảo dược của Việt Nam, bằng công thức chắt lọc từ hơn 60 năm kinh nghiệm của Công ty Chè Kim Anh. Chè Thảo Mộc Kim Anh GreenCup có vị đậm đà, hương thơm quyến rũ, vị ngọt tự nhiên từ thảo mộc, người dùng không cần sử dụng thêm đường,...

Nguyên liệu từ chè đen chất lượng cao sản xuất tại các vùng chè nguyên liệu ở vùng núi phía bắc Việt Nam với công nghệ của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc.

Chè đen được phối trộn với Cỏ ngọt trồng tại các vùng nguyên liệu thảo dược của Việt Nam, bằng công thức chắt lọc từ hơn 60 năm kinh nghiệm của Công ty Chè Kim Anh. Chè Thảo Mộc Kim Anh GreenCup có vị đậm đà, hương thơm quyến rũ, vị ngọt tự nhiên từ thảo mộc, người dùng không cần sử dụng thêm đường, rất hợp với người cần ăn kiêng.

Công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa.

Công dụng: Chè Thảo mộc Kim Anh GreenCup giúp thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, sảng khoái tinh thần, giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh béo phì, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, chống lão hóa…

0869071599