Trà túi lọc – Hương sen

Trà túi lọc – Hương sen

Mã số sản phẩm : 8934602500021
34.000₫
Nguyên liệu được chọn lọc từ những búp chè xanh vùng cao của vùng núi phía bắc. Những cây chè phát triển hoàn toàn tự nhiên, dựa vào nước trời, với khí hậu quanh năm mát mẻ và trong lành, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học trong suốt quá trình thu hái, chế biến. Chè xanh được sản xuất với công nghệ hấp sấy tiên tiến, khử được các chất gây cồn ruột và mất ngủ, giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng bất kể lúc nào và trong thời gian dài...

Nguyên liệu được chọn lọc từ những búp chè xanh vùng cao của vùng núi phía bắc. Những cây chè phát triển hoàn toàn tự nhiên, dựa vào nước trời, với khí hậu quanh năm mát mẻ và trong lành, không sử dụng hóa chất và phân bón hóa học trong suốt quá trình thu hái, chế biến. Chè xanh được sản xuất với công nghệ hấp sấy tiên tiến, khử được các chất gây cồn ruột và mất ngủ, giúp cho người dùng có thể yên tâm sử dụng bất kể lúc nào và trong thời gian dài tùy thích.

Chè xanh được ướp với Hoa sen tươi trăm cánh giống Tây Hồ, cùng với bí quyết hơn 60 năm ướp chè hương của Công ty Kim Anh cùng tỷ lệ 1.000 bông Sen/1kg chè khiến cho Chè hương Sen Kim Anh GreenCup có vị thơm hảo hạng, giữ được mùi hương đến tận nước cuối cùng và có thể bảo quản rất lâu.

Công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa. Ngoài ra, có thể hãm trà bằng nước lạnh.

Công dụng: Chè hương Sen Kim Anh GreenCup túi lọc đậm vị trà truyền thống, cùng hương sen nồng nàn giúp ngủ ngon, thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, sảng khoái tinh thần, giảm mỡ máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, chống lão hóa…

0869071599