Trà túi lọc – Hoa cúc

Trà túi lọc – Hoa cúc

Mã số sản phẩm : 8934602100313
42.000₫
Hoa Cúc vàng có chứa vitamin A và nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, canxi, sắt, đồng, magie, đặc biệt là flavonoid… có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Trà Hoa cúc Kim Anh GreenCup túi lọc được phối trộn với trà xanh hảo hạng, cam thảo, giúp tăng cường hương vị và công dụng của trà. Công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang...

Hoa Cúc vàng có chứa vitamin A và nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như kẽm, canxi, sắt, đồng, magie, đặc biệt là flavonoid… có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Trà Hoa cúc Kim Anh GreenCup túi lọc được phối trộn với trà xanh hảo hạng, cam thảo, giúp tăng cường hương vị và công dụng của trà.

Công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa.

Công dụng: Cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường thị lực, kiểm soát đường máu, cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng, lo âu, giảm nguy cơ ung thư tuyến giáp và ung thư vú, giải nhiệt, giải độc gan, giảm mụn trứng cá… và hỗ trợ điều trị cảm lạnh.

0869071599