TRÀ TÚI LỌC – GIẢO CỔ LAM

TRÀ TÚI LỌC – GIẢO CỔ LAM

Mã số sản phẩm : 8934602300058
42.000₫
Giảm béo hiệu quả, hạ mỡ máu, đường máu, bảo vệ gan, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm hoa mắt, chóng mặt, căng thảng, mệt mỏi, đau đầu do thiếu maú lên não, giúp ăn ngon, ngủ ngon, nhuận tràng. Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum thuộc họ Bầu Bí và có các tên gọi khác là cỏ thần kỳ, cỏ trường thọ, cây trường sinh. Giảo cổ lam chứa nhiều saponin và flavonoid. Ngoài ra còn chứa các chất vi khoáng như kẽm, sắt,...

Giảm béo hiệu quả, hạ mỡ máu, đường máu, bảo vệ gan, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm hoa mắt, chóng mặt, căng thảng, mệt mỏi, đau đầu do thiếu maú lên não, giúp ăn ngon, ngủ ngon, nhuận tràng.

Giảo cổ lam có tên khoa học là Gynostemma pentaphyllum thuộc họ Bầu Bí và có các tên gọi khác là cỏ thần kỳ, cỏ trường thọ, cây trường sinh. Giảo cổ lam chứa nhiều saponin và flavonoid. Ngoài ra còn chứa các chất vi khoáng như kẽm, sắt, mangan, phốt pho… vì vậy, được coi là một vị thuốc quý trong cả Tây y lẫn y học cổ truyền, được dân gian sử dụng từ lâu đời trong chăm sóc sức khỏe.

Với công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa, trà túi lọc Giảo cổ lam Kim Anh GreenCup là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

Công dụng: Giảm béo hiệu quả, hạ mỡ máu, đường máu, bảo vệ gan, ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm hoa mắt, chóng mặt, căng thảng, mệt mỏi, đau đầu do thiếu maú lên não, giúp ăn ngon, ngủ ngon, nhuận tràng.

0869071599