Trà túi lọc – Đen

Trà túi lọc – Đen

Mã số sản phẩm : 8934602100429
34.000₫
Nguyên liệu từ chè Đen chất lượng cao sản xuất tại các vùng chè nguyên liệu ở vùng núi phía bắc Việt Nam với công nghệ lên men truyền thống của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc. Chè Đen Kim Anh GreenCup có vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của dòng chè đen cao cấp. Có thể uống nóng hoặc lạnh, thêm chanh, đường hoặc sữa tươi, sữa đặc, mật ong… hoặc kết hợp với các loại trái cây tươi, siro, sữa, các loại chân châu… để pha chế thành đồ uống như ý muốn. Công...

Nguyên liệu từ chè Đen chất lượng cao sản xuất tại các vùng chè nguyên liệu ở vùng núi phía bắc Việt Nam với công nghệ lên men truyền thống của Đài Loan, Nhật Bản, Trung Quốc.

Chè Đen Kim Anh GreenCup có vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của dòng chè đen cao cấp. Có thể uống nóng hoặc lạnh, thêm chanh, đường hoặc sữa tươi, sữa đặc, mật ong… hoặc kết hợp với các loại trái cây tươi, siro, sữa, các loại chân châu… để pha chế thành đồ uống như ý muốn.

Công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa.

Công dụng: Chè Đen Kim Anh GreenCup giúp thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng, sảng khoái tinh thần, giảm mỡ máu, ngăn ngừa bệnh béo phì, ngăn ngừa các bệnh tim mạch, chống lão hóa…

0869071599