Trà túi lọc

Trà túi lọc

45.000₫
Trà túi lọc Ahmad hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí nghiêm ngặt nhất của thươngng hiệu “Ahmad Tea”- nhà sản xuất chỉ xuất xưởng các sản phẩm Trà Anh Quốc chính hiệu. Ngoài việc giữ được hương vị của các dòng trà cao cấp Ahmad và những tính chất quý báu của lá chè đối với con người, trà túi lọc còn rất thuận tiện trong sử dụng. Trà túi lọc không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong giờ làm việc tại văn phòng, nó còn giúp bạn tạo phong cách hiện đại cho văn phòng của...

Trà túi lọc Ahmad hoàn toàn thỏa mãn các tiêu chí nghiêm ngặt nhất của thươngng hiệu “Ahmad Tea”- nhà sản xuất chỉ xuất xưởng các sản phẩm Trà Anh Quốc chính hiệu. Ngoài việc giữ được hương vị của các dòng trà cao cấp Ahmad và những tính chất quý báu của lá chè đối với con người, trà túi lọc còn rất thuận tiện trong sử dụng.

Trà túi lọc không những giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt trong giờ làm việc tại văn phòng, nó còn giúp bạn tạo phong cách hiện đại cho văn phòng của bạn nữa. Khi tiếp khách hang, cấp trên, hay đồng nghiệp, bạn có thể mời họ sử dụng các loại trà với các hương vị khác nhau của Ahmad Teanhư: “Trà Bá Tước –  Earl Grey”, “Trà Buổi Sáng Anh Quốc – Tea English Breakfast”  hay các loại trà Nhài, trà Hoa quả …

Không “ăn bớt” của người tiêu dùng như trà túi lọc của một số thương hiệu khác, mỗi tép trà Ahmad được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế, 2g/tép  – có như thế khi pha trà bạn sẽ được một cốc trà “đạt chuẩn” về chất lượng.

Cũng lần lưu ý các bạn rằng, ở dòng trà túi lọc 40g của Ahmad mỗi tép trà được đựng trong một bao giấy riêng. Tuy có đắt hơn loại 50g một chút, nhưng nó giúp bảo quản và giữ gìn một cách tốt nhất hương vị của trà.

0869071599