Trà hữu cơ Quế Lâm

Trà hữu cơ Quế Lâm

TRÀ HỮU CƠ QUẾ LÂM – TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI -         Từ 100% búp chè tinh chất, tuyệt đối an toàn. -         Được chăm sóc bằng công nghệ sinh học. -         Không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu (hóa chất), thuốc diệt cỏ. -         Không chất bảo quản -         Chống chứng biếng ăn, tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt cơ thể, giúp chắc xương và ngăn ngừa sâu răng rất tốt ở trẻ em. -         Chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh đường ruột, các bệnh về tim mạch -         Làm sạch răng miệng, chống béo phì và tăng cường sắc đẹp. -         Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng...

TRÀ HỮU CƠ QUẾ LÂM – TINH HOA CỦA ĐẤT TRỜI

-         Từ 100% búp chè tinh chất, tuyệt đối an toàn.

-         Được chăm sóc bằng công nghệ sinh học.

-         Không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu (hóa chất), thuốc diệt cỏ.

-         Không chất bảo quản

-         Chống chứng biếng ăn, tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt cơ thể, giúp chắc xương và ngăn ngừa sâu răng rất tốt ở trẻ em.

-         Chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, bệnh đường ruột, các bệnh về tim mạch

-         Làm sạch răng miệng, chống béo phì và tăng cường sắc đẹp.

-         Nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực.

-         Có lợi cho sức khỏe, tăng tuổi thọ.

 

Hướng dẫn sử dụng:

B1:         Tráng ấm trà bằng nước sôi

B2:         Cho 10gram trà vào ấm có thể tích 500ml.

B3:         Cho một ít nước sôi vào tráng nhanh trà, và loại bỏ lần nước đầu tiên một cách nhanh chóng (giúp trà không bị hăng)

B4:         Cho nước sôi vào lần 2 ở mức sâm sấp và om trà trong vòng 10 phút, nhằm giúp tinh chất trong búp trà khô hòa tan trong nước.

B5:         Cho thêm nước sôi vào gần đầy ấm trà, lúc này có thể thưởng thức hương vị thơm ngon, tinh khiết của trà hữu cơ Quế Lâm.

 

0869071599