TRÀ CÀ GAI LEO

TRÀ CÀ GAI LEO

Mã số sản phẩm : 8934602300065
42.000₫
Hạ men gan, giải độc gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu và các chất độc hại, phòng ngừa và kìm hãm nguy cơ xơ gan, ung thư gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan, thanh nhiệt, ngăn ngừa mụn ngọt, giảm các chứng bệnh tê thấp, đau nhức, vàng da. Cà gai leo có tên khoa học là Solanum hainanense – Hance Solanaceae, ngoài ra còn có nhiều tên gọi khác như cà dây leo, cây cà quýnh, cây gai cườm, cây cà lù hay cây cà vạnh. Cà gai leo có...

Hạ men gan, giải độc gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu và các chất độc hại, phòng ngừa và kìm hãm nguy cơ xơ gan, ung thư gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan, thanh nhiệt, ngăn ngừa mụn ngọt, giảm các chứng bệnh tê thấp, đau nhức, vàng da.

Cà gai leo có tên khoa học là Solanum hainanense – Hance Solanaceae, ngoài ra còn có nhiều tên gọi khác như cà dây leo, cây cà quýnh, cây gai cườm, cây cà lù hay cây cà vạnh. Cà gai leo có tác dụng chủ yếu là hỗ trợ và điều trị các bệnh về gan vì có chứa một số thành phần như: cholesterol, β – sitosterol, lanosterol, dihydrolanosterol, 3β – hydroxyl – 5α – pregnan – 16 – on, solasodinon…

Trà Cà gai leo Kim Anh GreenCup còn được bổ sung thành phần là Diệp hạ châu, có tác dụng rất tốt trong giải độc gan và hỗ trợ chữa viêm gan siêu vi trùng, Cam thảo giúp bồi bổ cơ thể, giảm cholesterol, giải độc, bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Với công nghệ đóng túi lọc hiện đại nhập khẩu từ Italy, đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu, giúp thuận tiện trong sử dụng mà dễ dàng mang theo khi đi xa, trà túi lọc Cà gai leo Kim Anh GreenCup là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

Công dụng: Hạ men gan, giải độc gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu và các chất độc hại, phòng ngừa và kìm hãm nguy cơ xơ gan, ung thư gan, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm gan, thanh nhiệt, ngăn ngừa mụn ngọt, giảm các chứng bệnh tê thấp, đau nhức, vàng da.

0869071599