Thức Uống Thảo Dược Rau Má Organic Chanh và Bạc Hà 345 ml

Thức Uống Thảo Dược Rau Má Organic Chanh và Bạc Hà 345 ml

- Bằng khoa học và công nghệ hiện đại, các nhà khoa học phối trộn lá Bạc Hà, Rau Má hữu cơ (ORGANIC theo tiêu chuẩn Mỹ: USDA, tiêu chuẩn Châu Âu: EU) với những trái chanh tươi - một loại thảo dược rất giàu chất chống oxy hóa để nâng cao sức khỏe, giải tỏa stress, mang lại sự trẻ trung, cân bằng, đạt được hiệu quả giải khát tối đa! Một sản phâm tuyệt vời mang lại sự sảng khoái thú vị - hãy uống cạn để giải nhiệt cho cơ thể bạn. - Hỗ trợ sức khỏe, thư...

- Bằng khoa học và công nghệ hiện đại, các nhà khoa học phối trộn lá Bạc Hà, Rau Má hữu cơ (ORGANIC theo tiêu chuẩn Mỹ: USDA, tiêu chuẩn Châu Âu: EU) với những trái chanh tươi - một loại thảo dược rất giàu chất chống oxy hóa để nâng cao sức khỏe, giải tỏa stress, mang lại sự trẻ trung, cân bằng, đạt được hiệu quả giải khát tối đa! Một sản phâm tuyệt vời mang lại sự sảng khoái thú vị - hãy uống cạn để giải nhiệt cho cơ thể bạn.
- Hỗ trợ sức khỏe, thư giãn sảng khoái


Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:
Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ thường, tốt nhất dưới 30 độ C, tối đa 35 độ C tránh ánh nắng trực tiếp Sau khi mở nắp, nếu uống không hết có thể bảo quản lạnh ở 4-10 độ C và sử dụng hết trong vòng 3 ngày.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng: Xem trên bao bì


Thành phần dinh dưỡng trung bình trong 100 ml
Năng lượng / Energy              32.2    Kcal
Chất béo / Fat                         8.00    g
Hydrat cacbon / Carbohydrate       0    g
Protein/ Protein                       0.05    g
Vitamin C/ Ascorbic acid            60    ml

0869071599