THỨC UỐNG GẠO LỨC HUYẾT RỒNG

THỨC UỐNG GẠO LỨC HUYẾT RỒNG

Thức uống Gạo Lức Huyết Rồng là sản phẩm giàu chất xơ, giàu chất chống oxi hóa. Sản phẩm có bổ sung Canxi và Vitamin C thích hợp cho người muốn kiểm soát cân nặng, cho bạn trẻ trung cân đối. Tiện lợi, thay thế bữa ăn nhẹ. Việt Ngũ Cốc tự hào là thương hiệu tiên phong mang đến nguồn năng lượng xanh giàu chất xơ và chất chống oxi hóa tự nhiên từ chính các loại hạt, đậu, thảo dược của đất mẹ thiên nhiên. Gạo Lức Huyết Rồng là loại gạo giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu chất xơ,...

Thức uống Gạo Lức Huyết Rồng là sản phẩm giàu chất xơ, giàu chất chống oxi hóa. Sản phẩm có bổ sung Canxi và Vitamin C thích hợp cho người muốn kiểm soát cân nặng, cho bạn trẻ trung cân đối. Tiện lợi, thay thế bữa ăn nhẹ.

Việt Ngũ Cốc tự hào là thương hiệu tiên phong mang đến nguồn năng lượng xanh giàu chất xơ và chất chống oxi hóa tự nhiên từ chính các loại hạt, đậu, thảo dược của đất mẹ thiên nhiên.

Gạo Lức Huyết Rồng là loại gạo giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu chất xơ, giàu chất chống oxi hóa, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp hấp thụ dinh dưỡng, đào thải chất độc bên trong cơ thể.

0869071599