Thực phẩm an toàn sức khỏe, đảm bảo vệ sinh
Thực phẩm an toàn sức khỏe, đảm bảo vệ sinh

Thực phẩm an toàn sức khỏe, đảm bảo vệ sinh

Hiện nay, công ty VISSAN cung cấp thị trường mặt hàng thịt bò Mỹ nhập khẩu, đây là sản phẩm thịt bò chất lượng, dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Ba rọi bò Mỹ với những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, ba rọi bò Mỹ thích hợp để chế biến các món nướng, món lẩu giúp mang đến hương vị đậm đà cho món ăn. Bắp hoa bò Mỹ có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay nhúng dấm. Bắp hoa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu...

Hiện nay, công ty VISSAN cung cấp thị trường mặt hàng thịt bò Mỹ nhập khẩu, đây là sản phẩm thịt bò chất lượng, dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

  • Ba rọi bò Mỹ với những dải mỡ và nạc xen kẽ nhau, ba rọi bò Mỹ thích hợp để chế biến các món nướng, món lẩu giúp mang đến hương vị đậm đà cho món ăn.
  • Bắp hoa bò Mỹ có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay nhúng dấm. Bắp hoa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.
  • Nạc vai bò Mỹ là phần thịt với tỷ lệ mỡ, nạc phân bố đều, xen kẽ nhau cùng với thớ thịt chắc, hương vị đậm ngọt và có mùi thơm đặc trưng của bò. Nạc vai bò Mỹ là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày như: lẩu bò, phở bò, bò hầm, bò kho, bò xào, bò bít tết, bò sốt vang, bò nướng... rất ngon miệng.
  • Sườn bò Mỹ có xương là phần thịt được xẻ từ xương sườn của bò. Phần thịt này có các vân hoa bởi dải nạc mỡ phân bố đều. Món ăn phù hợp nhất, giúp thể hiện tất cả độ ngon, ngọt của miếng sườn bò Mỹ thì chỉ có duy nhất món nướng BBQ.
  • Dẻ sườn bò Mỹ với các dải mỡ xen kẽ, là sự kết hợp tuyệt vời của hương vị thơm ngon và độ mềm đặc trưng của bò Mỹ. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho các món nướng BBQ.

Tất cả các sản phẩm đều được đóng gói với quy cách: 300g/gói và 500g/gói. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các điểm bán thực phẩm tươi sống của công ty trên toàn quốc.

0869071599