Táo xanh Mỹ

Táo xanh Mỹ

Táo xanh mỹ là loại hoa quả nhập khẩu được trồng tại vùng tiểu bang Washington, đây là vùng có khí hậu khô, nóng rất ít gặp các vấn đề về dịch bệnh và côn trùng. Táo xanh mỹ có màu xanh lá, vị hơi chua, thịt chắc, khi ăn rất giòn và nhiều nước. Thường xuyên sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giảm mỡ bụng, làm mịn làn da, thanh nhiệt cơ thể. 1. Mùa vụ Táo xanh mỹ có mùa vụ...

Táo xanh mỹ là loại hoa quả nhập khẩu được trồng tại vùng tiểu bang Washington, đây là vùng có khí hậu khô, nóng rất ít gặp các vấn đề về dịch bệnh và côn trùng. Táo xanh mỹ có màu xanh lá, vị hơi chua, thịt chắc, khi ăn rất giòn và nhiều nước. Thường xuyên sử dụng giúp tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, giảm mỡ bụng, làm mịn làn da, thanh nhiệt cơ thể.
 

Táo xanh Mỹ


1. Mùa vụ
Táo xanh mỹ có mùa vụ thu hoạch từ tháng 10, kết hợp với phương pháp bảo quản hiện đại, đạt tiêu chuẩn nên quý khách hàng có thể mua táo xanh quanh năm.

2. Thông tin dinh dưỡng của táo xanh Mỹ

+ Hàm lượng chất xơ trong táo giúp người sử dụng no lâu hơn (một quả táo chỉ chứa khoảng 95calo). Do đó, táo thường được lựa chọn làm thực phẩm hỗ trợ giảm cân. 
+ Một loại axit có trong táo là Axit Ursolic sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, thúc đẩy việc đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.
+ Táo xanh là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch (Một quả táo 100g có thể cung cấp 14% nhu cầu vitamin C mỗi ngày).
+ Nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins trong táo sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2
+ Ngoài ra, táo còn chứa chất Triterpenoids giúp chống lại bệnh ung thư gan, ung thư vú.
3. Cách bảo quản
+ Bảo quản tại nhà: Nên bảo quản tại tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4-6 độ C, với nhiệt độ này có thể giữ cho táo tươi ngon trong vòng 1-2 tuần.
+ Bảo quản tại kho công nghiệp: ở nhiệt độ từ 0-4 độ C, tại nhiệt độ này có thể bảo quản táo được từ 1-2 tháng.
Cần tránh bảo quản táo chung với các thực phẩm có mùi như: tỏi, hành, thịt bò vì táo sẽ rất dễ bị nhiễm mùi.

0869071599