TÁO QUEEN

TÁO QUEEN

9.500₫
Táo nữ hoàng” – Táo Queen Táo Queen được ca ngợi là Táo nữ hoàng và là hoa quả nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng. Táo Queen là một trong những loại táo phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam. Trái táo này là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 giống táo Gala và Splendour. Giống táo Queen được trồng chủ yếu ở vùng Hawkeys, New Zealand. Nhắc tới vùng đất này, đây được biết là vùng được thiên nhiên ưu đãi khí hậu thích hợp để phát triển loại táo nữ hoàng Queen. Trong trái táo có chứa nhiều...

Táo nữ hoàng” – Táo Queen

Táo Queen được ca ngợi là Táo nữ hoàng và là hoa quả nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng. Táo Queen là một trong những loại táo phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam. Trái táo này là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 giống táo Gala và Splendour. Giống táo Queen được trồng chủ yếu ở vùng Hawkeys, New Zealand. Nhắc tới vùng đất này, đây được biết là vùng được thiên nhiên ưu đãi khí hậu thích hợp để phát triển loại táo nữ hoàng Queen.
Trong trái táo có chứa nhiều thành phần vitamin C, lượng pectin đáp ứng nhu cầu hàng ngày. Không những thế táo còn chứa khoáng chất boron – giúp xương cứng cáp mạnh mẽ. Dưỡng chất antioxidants là chất bảo vệ tim, tăng cường sức đề kháng và chống một số loại ung thư.

Táo Queen được Nông Sản Dũng Hà nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Bên cạnh những loại hoa quả nhập khẩu khác như: Táo envy 36táo envy 50táo Rockittáo Fuji Hàn Quốctáo Juliet organic Pháp, … thì trái táo queen nhập khẩu có vị trí đứng top đầu trên thị trường Việt.
Hình ảnh táo queen không quá xa lạ. Vỏ táo có màu đỏ tươi, thịt táo mềm, nhiều nước mà ngọt thơm hấp dẫn. Để mang đến cho người dùng những trái táo tươi ngon, Dũng Hà luôn lựa chọn những quả tươi ngon, không chứa dư lượng hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Công ty cam kết luôn mang đến thị trường những sản phẩm hoa quả sạch chất lượng nhất.

Dấu hiệu nhận ra sản phẩm tương đối dễ dàng. Quả táo có hình dáng tròn, vỏ bóng, phía đầu cuống hơi thuôn, đường kính trung bình từ 6 – 8.5cm. Táo queen nhập khẩu được biết đến với vị ngọt thanh, có độ giòn tan đến lạ miệng. Vụ thu hoạch táo queen hàng năm từ khoảng tháng 3 đến tháng 8 hàng năm.

0869071599