Tăm bông SAKURA

Tăm bông SAKURA

Tăm bông là vật dụng không thể thiếu trong vệ sinh cá nhân của gia đình, với các sản phẩm thông thường khi sử dụng thường gặp một số vấn đề, bông bị sơ, tuột.... bên cạnh đó chủ yếu là sử dụng thân bằng nhựa nên không đảm bảo độ cứng, chưa tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng để chọn sản phẩm phù hợp và giải quyết được các vấn đề trên cũng không phải là điều đơn giản?? TĂM BÔNG SAKURA ...

Tăm bông là vật dụng không thể thiếu trong vệ sinh cá nhân của gia đình, với các sản phẩm thông thường khi sử dụng thường gặp một số vấn đề, bông bị sơ, tuột.... bên cạnh đó chủ yếu là sử dụng thân bằng nhựa nên không đảm bảo độ cứng, chưa tạo cảm giác an toàn khi sử dụng. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm trên thị trường nhưng để chọn sản phẩm phù hợp và giải quyết được các vấn đề trên cũng không phải là điều đơn giản??

TĂM BÔNG SAKURA

Bạn ghét tăm bông hay bị xơ, tuột, gãy?

Bạn có con nhỏ? Ráy tai bị khô không thể vệ sinh với tăm bông?

Bạn đang bối rối liệu loại tăm bông đang dùng đã thực sự an toàn?

Xin giới thiệu giải pháp cho các vấn đề trên với sản phẩm Tăm bông an toàn - thân giấy kháng khuẩn Sakura Nhật Bản- Nhãn hiệu bán chạy #1 tại Nhật Bản liên tục trong 46 năm liền.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Tăm bông an toàn Sakura -  Thân giấy kháng khuẩn có những điểm nổi trội và khác biệt sau:

- Thân tăm bông được làm bằng giấy quấn chặt giúp cho tăm bông trở nên chắc chắn, thao tác chính xác và an toàn khi sử dụng, đồng thời thân thiện với môi trường.

- Đầu bông chứa chất Chitosan (Chitin) chiết xuất từ vỏ tôm cua biển, giúp kháng khuẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập ngay cả khi hộp tăm mở ra đóng vào, an toàn khi sử dụng đặc biệt sử dụng cho đối tượng là trẻ sơ sinh.

- Đầu bông với thiết kế đặc biệt giúp lấy bụi bẩn từ tai và mũi thật dễ dàng.

 Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe, sản phẩm đã được Bộ Y tế Nhật Bản kiểm định và chứng nhận.

 

Tăm bông an toàn Sakura có 3 chủng loại chính

Sản phẩm dùng cho trẻ em:: Sản phẩm đặc biệt an toàn với chất kháng khuẩn, tránh những bệnh về tai của trẻ như viêm tai giữa. Đầu bông dạng xoắn còn rất lý tưởng để làm sạch mũi bé.

Sản phẩm Family dùng cho gia đình : Sản phẩm với thiết kế hai đầu hoàn hảo, 1 đầu hình giọt nước thông thường. 1đầu dạng xoắn giúp vệ sinh tai tốt hơn, đặc biệt với người có ráy tai khô.

 

 

Tăm bông Shower  tăm bông xốp siêu thấm nước gấp 3 lần thông thường. Dùng sau khi tắm/ bơi và vệ sinh vành tai . Đặc biệt còn được dùng để vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh, bôi thuốc, hoặc dùng thay chổi trang điểm mắt.

0869071599