SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM PAYSAN BRETON 1L

SỮA TƯƠI NGUYÊN KEM PAYSAN BRETON 1L

nhập khẩu từ Pháp được làm từ 100% sữa bò tươi. Sản phẩm đóng hộp với công nghệ tiệt trùng UHT trên dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu tại Pháp nên sữa luôn tươi ngon mà không cần trữ lạnh. Đặc biệt sữa tươi nguyên kem Paysan Breton 1L không có chất bảo quản, không sử dụng chất phụ gia, giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon nguyên chất của sữa bò, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.    Sữa tươi nguyên kem Paysan Breton 1L là thức uống dinh dưỡng không đường giúp bổ sung...

nhập khẩu từ Pháp được làm từ 100% sữa bò tươi. Sản phẩm đóng hộp với công nghệ tiệt trùng UHT trên dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu tại Pháp nên sữa luôn tươi ngon mà không cần trữ lạnh. Đặc biệt sữa tươi nguyên kem Paysan Breton 1L không có chất bảo quản, không sử dụng chất phụ gia, giữ trọn vẹn hương vị thơm ngon nguyên chất của sữa bò, đảm bảo vệ sinh và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

 

Sữa tươi nguyên kem Paysan Breton 1L là thức uống dinh dưỡng không đường giúp bổ sung vitamin, đạm, protein, khoáng chất, canxi và hàm lượng chất béo cao... không chỉ giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ ở trẻ em mà còn tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe nam giới và vẻ đẹp của phụ nữ. 

0869071599