Sữa Tắm Kodomo Sữa Gạo – 650ml

Sữa Tắm Kodomo Sữa Gạo – 650ml

Với chiết suất từ mầm lúa gạo, kết hợp Vitamin E và Glycerin giúp cho da mẹ và bé mềm mịn tự nhiên. Độ pH trung tính không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm của bé. Công dụng: Sữa Tắm Kodomo Sữa Gạo với chiết suất từ mầm lúa gạo, kết hợp Vitamin E và Glycerin SỮA TẮM KODOMO TINH CHẤT SỮA GẠO 650ml giúp cho da mẹ và bé mềm mịn tự nhiên. Độ pH trung tính không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm được các mẹ tin dùng vì cho hiệu quả cao...

Với chiết suất từ mầm lúa gạo, kết hợp Vitamin E và Glycerin giúp cho da mẹ và bé mềm mịn tự nhiên. Độ pH trung tính không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm của bé.

Công dụng: Sữa Tắm Kodomo Sữa Gạo với chiết suất từ mầm lúa gạo, kết hợp Vitamin E và Glycerin SỮA TẮM KODOMO TINH CHẤT SỮA GẠO 650ml giúp cho da mẹ và bé mềm mịn tự nhiên. Độ pH trung tính không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm được các mẹ tin dùng vì cho hiệu quả cao và không gây kích ứng cho bé.
Cách dùng: Cho 1 lượng sữa tắm vừa đủ vào lòng bàn tay hoặc khăn mềm, sau đó nhẹ nhàng thoa lên người bé để tạo bọt rồi sau đó tắm lại bằng nước sạch.
Thành Phần: Water, Sodium laureth sulfate, Glycerin, Lauramine oxide,Palm kernelamide DEA, Citric acid, Styrene/Acrylates copolymer, Fragrance,Sodium chloride, Oryza sativa bran extract, Methylchloroisothiazolinone,Methylisothiazolinone
Điều kiện bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0869071599