SỮA CHUA NESTLE VỊ TỰ NHIÊN 6X60G - TỪ 4 ĐẾN 6 THÁNG TUỔI

SỮA CHUA NESTLE VỊ TỰ NHIÊN 6X60G - TỪ 4 ĐẾN 6 THÁNG TUỔI

Sữa chua Nestle vị tự nhiên 6x60g - Từ 4 đến 6 tháng tuổi Sữa chua Nestle vị tự nhiên dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi trở lên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi,Kẽm giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh, bổ sung lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé. - Sữa chua là thực phẩm được chế biến từ sữa, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng sữa chua còn có khả năng phòng và...

Sữa chua Nestle vị tự nhiên 6x60g - Từ 4 đến 6 tháng tuổi

Sữa chua Nestle vị tự nhiên dành cho bé từ 4 đến 6 tháng tuổi trở lên, nhiều chất béo, cung cấp nhiều Canxi,Kẽm giúp cho hệ tiêu hóa của bé phát triển tốt, kích thích tiêu hóa nhanh, bổ sung lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé.
- Sữa chua là thực phẩm được chế biến từ sữa, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng sữa chua còn có khả năng phòng và điều trị một số bệnh.
- Sữa chua có tính axit cao (với độ pH thấp khoảng 4,2) nên có tác dụng tiêu diệt một số vi khuẩn có hại trong hệ thống tiêu hóa.
- Đối với trẻ nhỏ sữa chua ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày (ở trẻ nhỏ nồng độ axit trong dạ dày chưa đạt được tiêu chuẩn như ở người lớn) giúp cho việc tiêu hóa các bữa ăn khác được dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ tốt cho sự phát triển & tăng trưởng của bé.
- Sữa không có chất bảo quản. Làm từ trái cây tự nhiên, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo đảm chất lượng của Nestle Pháp. Không cần bảo quản lạnh.
Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp.
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
Thành phần chi tiết in trên bao bì sản phẩm.

0981739086