BÁNH BISCUIT SARATOV 250G
BÁNH BISCUIT SARATOV 250G

BÁNH BISCUIT SARATOV 250G

Bánh biscuit Saratov 250g Bánh biscuit Saratov 250g là loại bánh đang rất được ưa chuộng tại Nga, với hương vị đậm đà mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi thưởng thức món bánh thơm ngon này. Với kiểu dáng thiết kế dạng miếng rất tiện lợi cùng với kiểu dáng bao bì màu sắc bắt mắt càng tạo lên sự thích thú vẻ đẹp của bánh cho một hương vị khác nhau thể hiện cho từng khẩu vị riêng của người dùng. Đặc biệt sẽ là món quà biếu tặng rất ý...

Bánh biscuit Saratov 250g

Bánh biscuit Saratov 250g là loại bánh đang rất được ưa chuộng tại Nga, với hương vị đậm đà mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi thưởng thức món bánh thơm ngon này.

Với kiểu dáng thiết kế dạng miếng rất tiện lợi cùng với kiểu dáng bao bì màu sắc bắt mắt càng tạo lên sự thích thú vẻ đẹp của bánh cho một hương vị khác nhau thể hiện cho từng khẩu vị riêng của người dùng.

Đặc biệt sẽ là món quà biếu tặng rất ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân trong gia đình những dịp lễ tết cổ truyển dân tộc việt.

Bánh biscuit Saratov 250g thành phần tự nhiên rất tốt cho sức khỏe mọi người đặc biệt là món quà ăn vặt được người già và trẻ em ưa chuộng.

0981739086