Shophoaqua.vn

Shophoaqua.vn

Mùa thu đang tới và cũng là thời điểm nhiều loại trái cây bổ dưỡng cho sức khỏe được dịp nở rộ. Có rất nhiều loại hoa quả giúp bồi bổ sức khỏe và làm đẹp làm da. Mỗi loại đều có đặc điểm và tác dụng riêng.  Đối với làn da của chị em phụ nữ thì những loại quả sau đây rất có lợi như Bưởi, ổi, cam, chuối, bơ, đu đủ, kiwi…Chúng đều có các dưỡng chất giúp làn da của chị em được mịn màng, bớt khô ráp, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh. Chúng...

Mùa thu đang tới và cũng là thời điểm nhiều loại trái cây bổ dưỡng cho sức khỏe được dịp nở rộ. Có rất nhiều loại hoa quả giúp bồi bổ sức khỏe và làm đẹp làm da. Mỗi loại đều có đặc điểm và tác dụng riêng. 
Đối với làn da của chị em phụ nữ thì những loại quả sau đây rất có lợi như Bưởi, ổi, cam, chuối, bơ, đu đủ, kiwi…Chúng đều có các dưỡng chất giúp làn da của chị em được mịn màng, bớt khô ráp, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da khỏe mạnh.
Chúng còn có tác dụng phòng bệnh rất hiệu quả. Bưởi rất giàu bioflavonoid và lycopen, là hai chất giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư lan rộng ở bệnh nhân bị ung thư vú hiệu quả. Nó cũng rất giàu chất xơ hòa tan và pectin có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng. Nó cũng chứa nhiều chất xơ, ít chất béo bão hòa, giàu vitamin A, C, kali…giúp tăng cường sức đề kháng và bảo về sức khỏe. 
Mùa thu cũng là mùa của những quả Hồng ngâm vàng óng, ăn ngọt và giòn. Nó chứa nhiều vitaminA, C, chất xơ hòa tan. Đặc biệt là hợp chất phenolic có tác dụng chống oxy hóa, chống ung thư, bảo vệ tim mạch, 
Bên cạnh đó còn có các loại quả khác như nho, cam, táo… 
Với tiết trời thu dịu mát và được thưởng thức các loại hoa quả thì thật là thú vị. Tại Shophoaqua hiện nay đang có rất nhiều mặt hàng hoa quả tươi, ngon chờ các bạn.

0869071599