SALAMI TỎI

SALAMI TỎI

Ấn tượng của món Salami tỏi Ông Già IKA này chính là hương vị độc đáo của các nguyên liệu thịt bò, thịt lợn tươi ngon được xay nhuyễn, kết hợp với gia vị gia truyền của Ông già IKA và tỏi. Từ hàng ngàn năm trước, con người đã biết đến những công dụng thần kỳ của tỏi như một loại kháng sinh tự nhiên giúp chữa đau họng, cảm cún,trị mụn, thậm chí sử dụng trong công nghệ mỹ phẩm khi kết hợp với các nguyên liệu và chế biến theo công thức bí truyền của Ông già IKA đã tạo ra...

Ấn tượng của món Salami tỏi Ông Già IKA này chính là hương vị độc đáo của các nguyên liệu thịt bò, thịt lợn tươi ngon được xay nhuyễn, kết hợp với gia vị gia truyền của Ông già IKA và tỏi. Từ hàng ngàn năm trước, con người đã biết đến những công dụng thần kỳ của tỏi như một loại kháng sinh tự nhiên giúp chữa đau họng, cảm cún,trị mụn, thậm chí sử dụng trong công nghệ mỹ phẩm khi kết hợp với các nguyên liệu và chế biến theo công thức bí truyền của Ông già IKA đã tạo ra một sản phẩm rất thơm ngon, độc đáo. Salami tỏi có mùi vị đặc trưng của gia vị, của tỏi, vị ngọt đậm đà tự nhiên của thịt, màu sắc hồng đẹp, tự nhiên. Các Khách hàng của Ông già IKA bật mí món mà họ yêu thích khi ăn cùng Salami tỏi là Pizza, bánh mỳ kẹp……Vậy tại sao chúng ta lại không thử một lần thưởng thức sản phẩm này???

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong bữa ăn của bạn

CÁCH BẢO QUẢN:

Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 150gr (dạng cắt lát) và 200gr (dạng nguyên chiếc to). Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Hạn sử dụng: 30 ngày cho gói dạng lát và 40 ngày cho gói dạng nguyên chiếc. Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG:

Salami tỏi được dùng để ăn ngay không phải qua chế biến, có thể ăn kèm với salad, kẹp với bánh mỳ vào các bữa sáng, bữa trưa hoặc tối vừa ngon, lạ miệng vừa tiện lợi mà vẫn đủ dinh dưỡng. Bên cạnh các loại xúc xích, thịt nguội hun khói khác của Ông già IKA, salami tỏi là một trong những món ăn Âu  khá thông dụng và dễ ăn được chế biến theo công nghệ Tiệp Khắc nhưng hợp với khẩu vị  người Việt Nam nên nhiều năm qua được người tiêu dùng rất ưa chuộng, sử dụng thường xuyên trong những bữa ăn hàng ngày.

0869071599