SALAMI KHÔ

SALAMI KHÔ

Salami khô là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Hungari… được nhập về Việt Nam với mức giá rất cao nhưng giờ đây món ăn này đã trở nên phổ biến với mức giá khá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Có được điều này là nhờ đến sự nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới của Thực phẩm Ông già IKA. Giống như dòng xúc xích Klobasa truyền thống, Salami khô là một loại xúc xích với nguyên liệu chính là thịt bò...

Salami khô là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Hungari… được nhập về Việt Nam với mức giá rất cao nhưng giờ đây món ăn này đã trở nên phổ biến với mức giá khá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Có được điều này là nhờ đến sự nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới của Thực phẩm Ông già IKA. Giống như dòng xúc xích Klobasa truyền thống, Salami khô là một loại xúc xích với nguyên liệu chính là thịt bò được tẩm ướp theo bí quyết riêng chuyển từ Tiệp Khắc sang, với quy trình chế biến nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được lên men, hun khói và sấy khô nên thời gian bảo quản dài và rất đơn giản khi thưởng thức. Gọi tên là Salami khô nhưng khi thưởng thức lại không khô chút nào. Đọng lại nơi đầu lưỡi là hương vị thơm đặc trưng của thịt hun khói quyện với các gia vị tẩm ướp bí truyền, vị bùi ngậy của thịt bò và thịt lợn rất ngon miệng.

Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, xứng đáng trở thành người bạn đồng hành trong bữa ăn của bạn

CÁCH BẢO QUẢN:

Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng cho cây nhỏ100gr ( 10 chiếc/túi) và cây to 200gr. Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C. Hạn sử dụng: 40 ngày. Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG:

Sản phẩm ăn ngay, không cần chế biến nên được sử dụng rộng rãi từ các quán nhậu, các Bar, Karaoke, các rạp chiếu phim hay đơn giản là món ăn vặt trong khi đọc báo, xem tivi cho các cô, cậu học sinh… món ăn kích thích vị giác làm cho các đồ uống như cocktail, bia, rượu vang… trở nên ngon hơn.

Chỉ cần bóc bao bì, lấy sản phẩm ăn trực tiếp đối với cây nhỏ hoặc thái lát đối với cây lớn. Ăn kèm với sandwich, dưa chuột muối hoặc quả ô liu muối…Chấm với mù tạt vàng, tương ớt là ngon nhất.

0869071599