Rươu vang đỏ Tuscan - Corte in Poggio, Ý

Rươu vang đỏ Tuscan - Corte in Poggio, Ý

193.500₫
Nhà rượu Piccini đã giới thiệu tới thế giới một dòng vang Ý xuất sắc mang tên Piccini Sasso al Poggio Toscana. Được hòa trộn từ ba giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Sangiovese, vang đỏ Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana mang hương vị tuyệt vời nên rất được đánh giá cao. Nho được lựa chọn hết sức cẩn thận và được sản xuất theo quy trình truyền thống của nhà rượu. Khi được hoàn thiện, rượu vang Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và tỏa ra...

Nhà rượu Piccini đã giới thiệu tới thế giới một dòng vang Ý xuất sắc mang tên Piccini Sasso al Poggio Toscana. Được hòa trộn từ ba giống nho làm rượu vang đỏ nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot và Sangiovese, vang đỏ Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana mang hương vị tuyệt vời nên rất được đánh giá cao. Nho được lựa chọn hết sức cẩn thận và được sản xuất theo quy trình truyền thống của nhà rượu. Khi được hoàn thiện, rượu vang Ý Piccini Sasso al Poggio Toscana có màu đỏ ruby đậm bắt mắt và tỏa ra hương thơm quyến rũ. Hương thơm ấy đến từ anh đào đen, cam thảo, hương rừng cùng với hương gỗ sồi từa tựa vani. Hương vị của rượu vang Piccini Sasso al Poggio Toscana đậm đà với vị hoa quả chín mọng.

Tannin êm mượt và tuyệt vời, cùng các hương vị khác đã tạo nên hậu vị ấn tượng và lâu dài của rượu vang đỏ chính hãng Piccini Sasso al Poggio Toscana. Để thưởng thức chai rượu này cho đúng điệu, hãy dùng cùng các món thịt bò, thịt bê, hoặc các loại thịt gà. Nồng độ 14.0% tương đối cao, nên những người có tửu lượng kém cần cân nhắc trước khi dùng rượu. Rượu vang đỏ Piccini Sasso al Poggio Toscana khi được ướp lạnh thì hương vị sẽ càng ấn tượng hơn. Đây là chai rượu hoàn hảo cho các bữa tiệc, các bữa ăn sang trọng kiểu Âu hoặc Á.

 

0869071599