Rượu vang Casarena Reservado Malbec

Rượu vang Casarena Reservado Malbec

576.000₫
Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] : Được đánh giá khá cao trong thị trường vang thế giới. Đây là chai vang được sản xuất từ giống nho Malbec trên những cánh đồng của Argentina. Chuyên gia rượu vang Jancis Robinson nhận xét : Rượu vang này là một thứ rượu rất tuyệt… Nó xứng đáng với danh hiệu dòng vang Malbec ngon nhất thế giới, với màu sắc đằm thắm, hương vị phong phú, vị trái cây đậm đà và kết cấu gần như hoàn hảo tuyệt đối. Tất cả quy trình sản xuất đều...

Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] : Được đánh giá khá cao trong thị trường vang thế giới. Đây là chai vang được sản xuất từ giống nho Malbec trên những cánh đồng của Argentina.  Chuyên gia rượu vang Jancis Robinson nhận xét : Rượu vang này là một thứ rượu rất tuyệt… Nó xứng đáng với danh hiệu dòng vang Malbec ngon nhất thế giới, với màu sắc đằm thắm, hương vị phong phú, vị trái cây đậm đà và kết cấu gần như hoàn hảo tuyệt đối. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông.

Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] có màu đỏ sẫm, vị đằm thắm, đậm đà với hương vị phong phú. Chai rượu cân bằng vị chua và vị chát, phần vị ngọt cũng khá hài hòa. Chất rượu đem lại khá mượt mà tạo cuốn hút với các hương thơm của quả cherry, quả dâu tây, mận hay vị mứt cam. Bất kỳ ai đã từng nếm thử ly Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] này cũng đều hết lời ca ngợi bởi sức hút kỳ diệu từ trái nho Malbec thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Rượu vang Casarena Reservado Malbec [BM] Chất rượu đem lại khá mượt mà tạo cuốn hút với các hương thơm của quả cherry, quả dâu tây, mận hay vị mứt cam. cân bằng vị chua và vị chát, phần vị ngọt hài hòa. Rượu sẽ mang lại sự thơm ngon, ngọt ngào với hương vị tuyệt vời nồng ấm sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi ấm cúng hơn bao giờ hết. Rượu thích hợp cho các bữa tiệc thân mật họp mặt gia đình bạn bè, hoặc gặp gỡ đối tác để tăng thêm sự thành công trong công việc.

0869071599