Rượu Sake Nhập Khẩu - Junmai Daiginjo - Gassan

Rượu Sake Nhập Khẩu - Junmai Daiginjo - Gassan

672.000₫
Quận Shimane là nơi tạo những dòng Sake phong phú trong hương vị. Junmai Ginjo Izumo là dòng Sake với nhiều hương thơm kết hợp từ mật ong rừng, vỏ quả hạch, cùng với các loại trái cây tươi, ngào ngạt mùi hương các loại nấm, hạt dẻ và cả củ cải đường, nhưng vẫn giữ được độ cay đầm và sóng sánh. Chai Gassan Junmai Ginjo Izumo Sake có nhãn màu hồng nhạt rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tạo một cảm giác thoải mái, dễ chịu đúng như hương vị ngọt đầm đầy ma mị của loại Sake này...

Quận Shimane là nơi tạo những dòng Sake phong phú trong hương vị. Junmai Ginjo Izumo là dòng Sake với nhiều hương thơm kết hợp từ mật ong rừng, vỏ quả hạch, cùng với các loại trái cây tươi, ngào ngạt mùi hương các loại nấm, hạt dẻ và cả củ cải đường, nhưng vẫn giữ được độ cay đầm và sóng sánh.

Chai Gassan Junmai Ginjo Izumo Sake có nhãn màu hồng nhạt rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tạo một cảm giác thoải mái, dễ chịu đúng như hương vị ngọt đầm đầy ma mị của loại Sake này mang lại cho người thưởng thức. Bên cạnh đó, màu hồng còn thể hiện chút nữ tính và đúng như vậy, loại Sake này rất dễ uống nên cũng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ.

Mùi
Aroma

Mùi dưa lê tươi đặc trưng của Gassan nhưng có phần diu và ngọt ngào hơn.

Vị
Taste

Rất nhẹ nhàng, bắt ngay một chút vị chua rồi từ từ trở nên ngọt dịu, vị cay đến tương đối chậm nhưng lại kéo rất lâu và hậu thì cay đầm, ấm. Rất dễ uống.

Đặc điểm
Characters

Độ sánh cao, trung tính, dùng lạnh.

Vị chua và vị ngọt của trái cây tạo cảm giác rất khoan khoái và dễ chịu, cộng với vị cay đến sau đó nên kếp hợp với thịt trắng, hải sản hay món ăn có vị nhẹ. Hơn thế nữa, độ sánh rất cao và có yếu tố Umami nên cộng hưởng với những món chiên, xào nói chung cũng rất tốt. Đối với người mới tập uống Sake hay phụ nữ thì đây cũng là một lựa chọn hay.

Dòng rượu
Category
Junmai Ginjo
Loại gạo
Rice

Gạo Gohyakumangoku:

được xếp vào một trong những loại gạo Sake hàng đầu, đóng vai trò rất quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp sản xuất rượu Sake. Thường tập trung ở những quận lớn nổi tiếng với rượu Sake và Niigata là một trong số đó. Loại gạo Sake này giúp tạo ra những dòng Sake vị thanh với độ tinh khiết cao.

Tỷ lệ mài gạo
Rice Milling
60 %
Nồng độ rượu
Alcohol
15 độ (15%)
Dung tích hiện có
Availability

1800ml: 6 chai / thùng (6 btls / case)
720ml: 12 chai / thùng (12 btls / case)
300ml: 30 chai / thùng (30 btls / case)

0869071599