Rượu cuvee duboeuf white 750ml

Rượu cuvee duboeuf white 750ml

162.000₫
Nhà làm rượu nổi tiếng đã làm nên sự phổ biến của rượu Georges Duboeuf Cuvee White Vin de Table. Trưởng thành trên vườn nho của Beaujolais, sự đặc biệt trong hương vị rượu làm nên sức mạnh hoàn hảo của những cây nho chín. Cung cấp một lượng mùi thơm mạnh mẽ, vang được cân bằng một cách điển hình bởi nhiều trái cây tươi mới. Sự ấn tượng của vang Georges Duboeuf Cuvee White Vin de Table làm nên một loại rượu có tiềm năng. Dấu ấn hài hào của hoa trắng và cam quýt làm...

Nhà làm rượu nổi tiếng đã làm nên sự phổ biến của rượu Georges Duboeuf Cuvee White Vin de Table. Trưởng thành trên vườn nho của Beaujolais, sự đặc biệt trong hương vị rượu làm nên sức mạnh hoàn hảo của những cây nho chín. Cung cấp một lượng mùi thơm mạnh mẽ, vang được cân bằng một cách điển hình bởi nhiều trái cây tươi mới.

Sự ấn tượng của vang Georges Duboeuf Cuvee White Vin de Table làm nên một loại rượu có tiềm năng. Dấu ấn hài hào của hoa trắng và cam quýt làm nên độ tươi mới cho loại vang tinh khiết. Khoáng chất dầy dặn trong miệng để lại mùi thơm độc đáo của nho Chenin Blanc. Dòng rượu vang trắng này trở nên hài hòa hơn trong những dịp lễ tết truyền thống. Vang cung cấp một sức mạnh hoàn hảo khi sử dụng ở nhiệt độ 16 đến 20 độ.

Xem thêm: Rượu vang San Clemente 3l
Georges Duboeuf Cuvee White Vin de Table làm nên sự sống động trong hương vị rượu. Kết thúc hòa hợp của vang trắng này khiến chúng dễ dàng ghép cặp với các món ăn từ gia cầm, mỳ ống, cá hồi, cá ngừ. Ngoài ra, một số món ăn chế biến sẵn từ thịt xông khói hoặc thịt nguội ăn cùng pho mai cùng mang đến một vẻ đẹp tươi tắn.

 

 

0869071599