Rượu celeste xo 750ml

Rượu celeste xo 750ml

552.000₫
Rượu Celeste Extra XO là một trong những loại X.O ngon có tiếng của Pháp với hương thơm từ lúa mạch kết hợp vơi thời gian ủ lâu trong các thùng gỗ sồi có độ tuổi trên 100 năm, loại cây này đặc biệt mọc ở cánh rừng Limousin hướng Bắc trên núi vùng Cognac mang đến một hương vị khó quên cho những người sành rượu. Rượu Celeste Extra XO hiện nay đang dẫn đầu về dòng cognac vì độ sang trọng và tinh tế từ chất lượng cho đến mẫu mã....

Rượu Celeste Extra XO là một trong những loại X.O ngon có tiếng của Pháp với hương thơm từ lúa mạch kết hợp vơi thời gian ủ lâu trong các thùng gỗ sồi có độ tuổi trên 100 năm,  loại cây này đặc biệt mọc ở cánh rừng Limousin hướng Bắc trên núi vùng Cognac mang đến một hương vị khó quên cho những người sành rượu. Rượu Celeste Extra XO  hiện nay đang dẫn đầu về dòng cognac vì độ sang trọng và tinh tế từ chất lượng cho đến mẫu mã. Tất cả quy trình sản xuất đều là khép kín được giám sát một cách nghiêm ngặt và khắt khe kết hợp giữa công thức truyền thống và máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại  với mục đích nhằm tạo nên hương vị độc đáo dễ uống nhẹ nhàng cho các quý ông. Thơm ngon, tuyệt vời là những gì mà ta có thể miêu tả về sản phẩm nên sẽ không quá ngạc nhiên khi đây là dòng rượu luôn nằm trong top doanh số bán hàng cao nhất rất được các quý ông ưa chuộng và lựa chọn.

Khi nói đến Pháp thì người ta sẽ nghĩ ngay đến kinh đô ánh sáng với các hãng thời trang nổi tiếng mà ít ai biết đến ở Pháp còn có một ngành công nghiệp sản xuất rượu vang giải khát vô cùng nổi tiếng. Khi nói đến rượu chúng ta không thể nào mà bỏ lỡ được dòng Rượu Celeste Extra XO  thường được thưởng thức bằng các ly có hình quả táo. Thích hợp để sữ dụng trong các bữa tiệc tùng, họp mặt gia đình ,.. hay có thể đem biếu người thân, đối tác ,.. như một món quà quý khi người khác được nhận. Rượu Celeste Extra XO hiện nay đang được ưa chuộng tại cấc nước châu Á được nhập khẩu trực tiếp chính hãng  có uy tín .

Và hiển nhiên bất kì một dòng rượu vang nào để có thể thưởng thức được trọng vẹn hương vị của nó thì đều phải có cách thưởng thức riêng và Rượu Celeste Extra XO [BM] cũng không phải là ngoại lệ. Các quý ông có thể dùng rượu bằng cách: 

  • uống trưc tiếp sau khi khui hoặc uống kèm với đá . Ngon hơn khi uống lạnh .
0869071599