RONG BIỂN VỊ TỰ NHIÊN (LỐC 3)

RONG BIỂN VỊ TỰ NHIÊN (LỐC 3)

Rong biển là thức ăn giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng Vitamin A cao gấp 2-3 lần so với carrot, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng… Chất béo trong rong biển có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, trong rong biển còn chứa nhiều Iốt, Vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ mang thai. Thành phần: Rong biển (65%), dầu...

Rong biển là thức ăn giàu chất dinh dưỡng với hàm lượng Vitamin A cao gấp 2-3 lần so với carrot, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò và hàm lượng vitamin B2 cao gấp 4 lần so với trứng… Chất béo trong rong biển có tác dụng điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và tim mạch. Ngoài ra, trong rong biển còn chứa nhiều Iốt, Vitamin B2, DHA, và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe của phụ nữ mang thai.

Thành phần: Rong biển (65%), dầu ngô (27%), dầu mè, dầu tía tô (perila oil), muối tinh. Sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp lưu trữ trọn vẹn thành phần dưỡng chất tự nhiên, không thành phần bảo quản, nên sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng, có thể giữ được lâu.

  • Sản phẩm không cholesterol, không quá mặn như những sản phẩm khác cùng loại.
  • Thích hợp cho trẻ em và người lớn tuổi, đặc biệt phụ nữ sau khi sinh hoặc những người ăn chay, ăn kiêng…
  • Sản phẩm không có mùi vị nhân tạo, không chất tạo màu, không chất bảo quản.
  • Có thể ăn với cơm trắng, bánh mì, làm sushi, nấu canh… hoặc ăn không cũng rất ngon.
  • Combo lốc 3 gói x 4.5gram

0869071599