Riềng khô thái lát

Riềng khô thái lát

Riềng khô thái lát là nguyên liệu quan trọng trong ngành chế biến một số thực phẩm. Củ riềng tươi được thái lát mỏng, sau đó được sấy khô bằng công nghệ hiện đại. Giúp sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị cũng như các chất có lợi có trong củ riềng. Riềng là nguồn cung cấp dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, vitamin A, C và flavanoid… Những dưỡng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể. Riềng chứa các hoạt chất mang...

Riềng khô thái lát là nguyên liệu quan trọng trong ngành chế biến một số thực phẩm.

Củ riềng tươi được thái lát mỏng, sau đó được sấy khô bằng công nghệ hiện đại. Giúp sản phẩm có thể bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị cũng như các chất có lợi có trong củ riềng.

rieng-kho-thai-latRiềng là nguồn cung cấp dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, vitamin A, C và flavanoid… Những dưỡng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể.

Riềng chứa các hoạt chất mang đặc tính kháng viêm nên rất có ích trong việc điều trị viêm khớp, thấp khớp, phong thấp, đau cơ bắp và giúp vết thương mau lành mà ít để lại sẹo. Bên cạnh đó, nó cũng còn có khả năng điều trị chứng khó tiêu, giúp làm giảm khó chịu gây ra do viêm loét dạ dày.

Riềng còn chứa nhiều chất chống ôxy hóa giúp giảm thiểu các tác hại gây ra bởi các gốc tự do và những độc tố khác trong cơ thể. Từ đó, góp phần phòng ngừa và điều trị các căn bệnh về da như ghẻ, lang ben, lở loét và sưng viêm.

Để cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể, bạn nên bổ sung riềng vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình, với mùi vị thơm nồng, riềng phát huy công dụng rất hữu hiệu trong nồi cá đồng kho, một mặt khử mùi tanh của cá, mặt khác làm tăng hương vị món ăn.

0869071599