Rau củ Quả

Rau củ Quả

 Rau được bảo quản trong túi bóng có lỗ thoáng khí để hô hấp, nhưng lá rau tránh lộ ra ngoài để giảm tốc độ mất nước. Loại bỏ lá rau bị dập, vàng, úa và ướt nước lẫn trong túi rau vì dễ gây hỏng thối và lây. Nhiệt độ trong túi cần mát mẻ. Trường hợp cửa hàng có đủ chỗ trong tủ mát thì để hàng dự trữ trong tủ (ngoại trừ cà chua), chỉ trưng bày một ít bên ngoài để bán, thường xuyên kiểm tra bằng cách sờ tay vào túi rau, nếu nóng quá cần can...
  •  Rau được bảo quản trong túi bóng có lỗ thoáng khí để hô hấp, nhưng lá rau tránh lộ ra ngoài để giảm tốc độ mất nước.
  • Loại bỏ lá rau bị dập, vàng, úa và ướt nước lẫn trong túi rau vì dễ gây hỏng thối và lây.
  • Nhiệt độ trong túi cần mát mẻ. Trường hợp cửa hàng có đủ chỗ trong tủ mát thì để hàng dự trữ trong tủ (ngoại trừ cà chua), chỉ trưng bày một ít bên ngoài để bán, thường xuyên kiểm tra bằng cách sờ tay vào túi rau, nếu nóng quá cần can thiệp ngay. Tháo các túi rau ra, để vào chỗ mát.
  •  Không lạm dụng phun nước trực tiếp vào lá rau vì sẽ dẫn đến ngậm nước ngược có thể cải tiến hình thức nhưng rau nhanh hỏng. Thay vào đó thì nhúng gốc rau vào nước tầm 20-30 phút.
  • Trưng bày rau trên các kệ, tủ quy định, có nhãn mác rõ ràng và tách biệt rau hữu cơ, rau an toàn cho khách lựa chọn đúng yêu cầu.
0869071599