Quả oliu 300ml

Quả oliu 300ml

Trái ôliu có chứa chất chống oxy hóa và carotenoid gọi là lutein. Chất Lutein được chứng minh có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể, vốn là tác nhân gây ung thư. Đặc biệt, trái ôliu rất hiệu quả trong việc phòng ngừa nhiều loại ung thư khác nhau, như ung thư kết tràng, ung thư vú và ung thư dạ dày . Trái ôliu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa nhờ vào khả năng của nó trong việc loại bỏ độc tố và các loại khí gây nên các vấn...

Trái ôliu có chứa chất chống oxy hóa và carotenoid gọi là lutein. Chất Lutein được chứng minh có tác dụng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể, vốn là tác nhân gây ung thư. Đặc biệt, trái ôliu rất hiệu quả trong việc phòng ngừa nhiều loại ung thư khác nhau, như ung thư kết tràng, ung thư vú và ung thư dạ dày .

Trái ôliu mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hệ tiêu hóa nhờ vào khả năng của nó trong việc loại bỏ độc tố và các loại khí gây nên các vấn đề tiêu hóa trong cơ thể.

Với hàm lượng sắt cao chứa trong trái ôliu, khi tiêu thụ có thể giúp gia tăng sản xuất lượng hồng huyết cầu trong cơ thể. Ngoài ra, trái ôliu còn có công dụng giúp lưu giữ oxy trong máu -một yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức khỏe.

0869071599