Quả nhục đậu khấu

Quả nhục đậu khấu

Quả nhục đậu khấu có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể: kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, có thể dùng cho trẻ biếng ăn. Có thể dùng Nhục đậu khấu để làm thuốc xoa bóp giúp giảm đau cơ, chữa tê thấp.  Mặt khác, nhục đậu khấu còn được coi là “gia vị tình yêu” giúp tăng cường khả năng sinh lý cho nữ giới. Có thể sử dụng nhục đậu khấu làm gia vị nấu cháo sẽ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhục đậu khấu còn được sử dụng để làm đẹp, mịn da,...

Quả nhục đậu khấu có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể: kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, có thể dùng cho trẻ biếng ăn. Có thể dùng Nhục đậu khấu để làm thuốc xoa bóp giúp giảm đau cơ, chữa tê thấp. 
Mặt khác, nhục đậu khấu còn được coi là “gia vị tình yêu” giúp tăng cường khả năng sinh lý cho nữ giới. Có thể sử dụng nhục đậu khấu làm gia vị nấu cháo sẽ rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nhục đậu khấu còn được sử dụng để làm đẹp, mịn da, trị mụn. Kết hợp bột nhục đậu khấu và sữa chua hoặc mật ong làm mặt nạ sẽ giúp trẻ hóa làn da, trị mụn và trắng da.

Donavi cung cấp sỉ, lẻ quả nhục đậu khấu chất lượng cao. Quý khách có thể xem thêm thông tin các nông sảnkhác do Donavi cung cấp. Hãy liên hệ với Donavi để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận được giá ưu đãi khi mua số lượng lớn.

0869071599