Phở khô Donavi 250g

Phở khô Donavi 250g

1. Đặc điểm của sản phẩm Phở khô Donavi 250g + Đóng gói: Túi nilon + Trọng lượng: 250g + Thành phần: Gạo, muối ăn + Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: H/I axit 0.97 độ; H/I gluxit 79.50% + Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi, nấu khoảng 2-3 phút, sau đó vớt phở ra xả vào nước lạnh và để ráo nước. Dùng để xào với rau, thịt và gia vị tùy thích. + Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh độ ẩm và tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp + Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ...

1. Đặc điểm của sản phẩm Phở khô Donavi 250g

+ Đóng gói: Túi nilon
+ Trọng lượng: 250g
+ Thành phần: Gạo, muối ăn
+ Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu: H/I axit 0.97 độ; H/I gluxit 79.50%
+ Hướng dẫn sử dụng: Cho bánh phở vào nồi nước đang sôi, nấu khoảng 2-3 phút, sau đó vớt phở ra xả vào nước lạnh và để ráo nước. Dùng để xào với rau, thịt và gia vị tùy thích.
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch sẽ, tránh độ ẩm và tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp
+ Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất

2. Lý do quý khách nên chọn mua sản phẩm Phở khô Donavi do Donavi cung cấp.

Phở khô Donavi được sản xuất tại làng nghề làm phở lâu năm. Quy trình sản xuất khép kín nên đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các loại gạo để làm phở được lựa chọn cẩn thận và các công đoạn chế biến được kiểm soát thường xuyên, để đảm bảo không làm giảm chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm. Để có thể cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm phở khô ngon nhất, Donavi đã liên kết với các hộ nông dân có nghề làm phở gia truyền, quá trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ. 

0869071599