Phấn hoa vinabee (Chai Pet 500g)

Phấn hoa vinabee (Chai Pet 500g)

Thành phần của phấn hoa lọ 500g Thành phần chủ yếu là loại protein thực vật, chứa tới 21 axít amin trong đó có nhiều axít amin không thay thế; các loại vitamin nhóm B, vitamin C, A, D; các loại hoóc môn, enzim và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Tác dụng của phấn hoa - Bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, không gây béo phì, tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, điều hòa quá trình trao đổi chất. - Phấn hoa có tác dụng tốt đối với người già, người bị suy nhược,...

Thành phần của phấn hoa lọ 500g
Thành phần chủ yếu là loại protein thực vật, chứa tới 21 axít amin trong đó có nhiều axít amin không thay thế; các loại vitamin nhóm B, vitamin C, A, D; các loại hoóc môn, enzim và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Tác dụng của phấn hoa
- Bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, không gây béo phì, tăng cường sinh lực, nâng cao sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, điều hòa quá trình trao đổi chất.

- Phấn hoa có tác dụng tốt đối với người già, người bị suy nhược, trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy, người kiêng ăn, thiếu máu, mất ngủ, vô sinh, liệt dương, viêm tuyến tiền liệt, viêm đại tràng, táo bón và bệnh tim mạch.

Cách sử dụng
- Ăn trực tiếp hoặc pha với nước sôi cho thêm mật ong theo khẩu vị
- Dùng quấy bột cho trẻ em.
- Ngâm rượu bổ.
- Lượng dùng: mỗi lần 1-2 thìa cà phê ngày dùng 2-3 lần

0869071599