Ống hút ikea

Ống hút ikea

135.000₫
Ống hút Ikea Soda là sản phẩm được sử dụng để đưa các loại nước hoặc thức uống lỏng như sữa lắc, sữa, nước ngọt, nước ép trái cây... từ ly, cốc lên miệng. Sản phẩm giúp hút nước tiện lợi, dễ dàng. Sản phẩm gồm 200 chiếc ống hút với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt, cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, mục đích sử dụng. Thiết kế tiện dụng, chiều dài ống hút sâu và có phần gập/duỗi trên thân ống để có thể hút nước một cách thoải...

Ống hút Ikea Soda là sản phẩm được sử dụng để đưa các loại nước hoặc thức uống lỏng như sữa lắc, sữa, nước ngọt, nước ép trái cây... từ ly, cốc lên miệng. Sản phẩm giúp hút nước tiện lợi, dễ dàng.

Sản phẩm gồm 200 chiếc ống hút với nhiều màu sắc tươi sáng, bắt mắt, cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích, mục đích sử dụng. Thiết kế tiện dụng, chiều dài ống hút sâu và có phần gập/duỗi trên thân ống để có thể hút nước một cách thoải mái, phù hợp với tư thế cầm cốc uống nước của bạn.

Ống hút được làm bằng chất liệu nhựa polypropylene hoàn toàn không độc hại với sức khỏe người dùng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình, nhà hàng và quán giải khát.

Ikea là một doanh nghiệp tư nhân Thụy Điển, tập đoàn quốc tế chuyên thiết kế đồ nội thất bán lắp ráp, thiết bị và phụ kiện nhà. Hiện nay, đây là tập đoàn bán lẻ đồ nội thất lớn nhất thế giới.

Ikea được thành lập năm 1943 bởi một thanh niên 17 tuổi, Ingvar Kamprad sống ở Thụy Điển. Tên gọi Ikea bắt nguồn từ các chữ cái đầu của tên của người sáng lập (Ingvar Kamprad), các trang trại nơi ông đã lớn lên (Elmtaryd) và giáo xứ nhà ông (ở Agunnaryd, trong Smaland, Nam Thụy Điển).

Website của Ikea chứa khoảng 12.000 sản phẩm đại diện cho toàn bộ các nhãn hàng của thương hiệu này. Khoảng 470 triệu lượt truy cập vào website từ tháng 9/2007 đến tháng 9/2008. Ikea là nơi tiêu thụ gỗ lớn thứ 3 thế giới sau The Home Depot và Lowe's.

0869071599