Ocean Blue

Ocean Blue

Cà phê Ocean Blue là sản phẩm đặc biệt của Công ty. Với mong muốn sản xuất một sản phẩm đặc trưng cho gout thưởng thức của nơi công ty hình thành và phát triển. Qua thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm OB đậm đà, thơm nồng, vị đắng dịu đáp ứng tất cả quý khách sành điệu và khó tính nhất. Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất cùng sự nỗ lực nghiên cứu công thức pha chế riêng biệt cho “gu” thưởng thức của người miền trung. Sự phối hợp...

Cà phê Ocean Blue là sản phẩm đặc biệt của Công ty. Với mong muốn sản xuất một sản phẩm đặc trưng cho gout thưởng thức của nơi công ty hình thành và phát triển. Qua thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm OB đậm đà, thơm nồng, vị đắng dịu đáp ứng tất cả quý khách sành điệu và khó tính nhất.

Được chọn lọc từ những hạt cà phê tốt nhất cùng sự nỗ lực nghiên cứu công thức pha chế riêng biệt cho “gu” thưởng thức của người miền trung. Sự phối hợp hương vị đặc biệt của 8 loại sản phẩm. Cà phê OB là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị  nồng nàn của biển và những tinh túy của hạt cà phê Ban Mê. Mê Trang gửi đến những người đam mê cà phê một loại cà phê hoàn hảo, với những hương thơm đầy cá tính và quyến rũ mang đến cho bạn tinh thần sảng khoái và minh mẫn.

Đặc điểm sản phẩm: Nước có màu hơi đen, đắng dịu phía trong cổ họng, thơm dịu, đậm đà, không gắt và đặc biệt là không lạt theo đá. Hàm lượng cafein khoảng 1.2 – 1.3%.

0869071599